สมาชิกล่าสุดที่อ่านหัวข้อนี้

กลับไปยังรายบอร์ด

(อาบังใจดีลดให้พิเศษสุดๆ!!)เปิดจอง สร้อยปะคำเมล็ดรุทรักษะ(เมล็ดน้ำตาพระศิวะ) จากอินเดีย

ปะคำเมล็ดน้ำตาพระศิวะ 108(มีเม็ดลูกขุน 1 รวมเป็น 109) แท้ๆ จากอินเดีย ผ่านการปลุกเสกโดยพราหมณ์จากวัดพระพิฆเนศอินเดีย


เป็นสินค้า Pre Order สั่งนำเ้ข้าตามจำนวนจองนะครับ

ในครั้งหนึ่ง องค์มหาอุมาเทวี ได้ทูลถามองค์ พระศิวะ ถึงความสำคัญของเมล็ด รุทรักษะ ซึ่งองค์พระศิวะและเหล่าคณะปติ คณะบริวารของศิวะได้ใช้ประดับสวมใส่อยู่

และได้รับทราบถึงคำตอบว่า ในครั้งหนึ่งของการทำสมาธิอันยิ่งใหญ่ ในการเปิดโลกญาณขององค์พระศิวะ เมื่อพระศิวะได้ทรงเห็นความทุกข์ยากลำบากใน การดำรงชีวิตของเหล่ามนุษย์บนโลก ด้วยความเวทนาในชะตากรรม น้ำพระอัสสุชล (น้ำตา) ของพระศิวะจึงได้หยดลงมาบนพื้นโลก ก็ได้บังเกิดเป็นต้นไม้ขึ้น พระศิวะจึงได้อำนวยพรให้กับต้นไม้ที่กำเนิดนั้น โดยให้ถือว่าเป็นต้นไม้มงคล และตั้งชื่อให้ว่า ต้นรุทรักษะ และอำนวยพรให้แก่มนุษย์ที่ได้นำเมล็ดรุทรักษะไปประดับ หรือสวมใส่ด้วยความเคารพรักและสวดบูชาอยู่เป็นนิจ

เมล็ดรุทรักษะ หรือ น้ำตาพระศิวะ นี้ เป็นเมล็ดผลไม้ที่ทรงโปรดแห่งพระศิวะเทพ เป็นสิ่งที่นำความศักดิ์สิทธิ์ ขับไล่บาปทั้งหมดได้ด้วยการได้เห็น ได้สัมผัส และได้ท่องสวด (ลูกประคำ)
จากหยดน้ำตาที่ไหลออกมา ได้เกิดเป็นต้นรุทรักษะขึ้น และได้ออกลูกมาเป็นจำนวนมาก ต้นรุทรักษะเหล่านี้ได้เจริญในดินแดน เกาฑะ, มธุรา, ลังกา, อโยธยา, มาลัย, ภูเขา, สหยะ, แคว้นกาศี และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อื่นๆ มันสามารถจะทำลายบาปให้หมดไปได้
สีสรรต่างๆ แห่งเมล็ดรุทรักษะนั้นมีอยู่ 4 สี คือ สีขาว สีแดง สีเหลือง และสีดำ ผู้ที่บูชาพระศิวะ จะต้องเลือกสวมใส่เมล็ดรุทรักษะตามวรรณะที่ตนอยู่
เมล็ดรุทรักษะ อันมีขนาดเท่า ลูกสมอ นับว่าเป็นขนาดที่วิเศษที่สุด แม้ว่าเมล็ดจะมีขนาดเล็กเท่าเมล็ดพุทรา ก็จะได้รับประโยชน์และมีความผาสุกอันยิ่งใหญ่ ไม่มีสร้อยคออื่น หรือพวงมาลัยอื่นใด ที่จะนำความเป็นศิริมงคลและให้ความสำเร็จสมประสงค์ทุกอย่าง เท่ากับการได้สวมใส่เมล็ดรุทรักษะ

พระยมราช ได้มีบัญชาต่อบริวารฑูตของพระองค์ว่า "มนุษย์ผู้ใดที่สวมใส่เมล็ดรุทรักษะ แม้เพียงเมล็ดเดียวไว้บนศีรษะแล้ว มีการเขียน ตริปุนทรไว้บนหน้าผากและมีการท่องสวมมนต์ 5 พยางค์แล้วจะต้องทำความความเคารพต่อเขาทันที เขาเหล่านี้เป็นบริวารแห่งพระศิวะเทพ และไม่จับกุมหรือทรมานแต่อย่างใด
ตราบนานเท่านานที่สวมใส่เมล็ดรุทรักษะ มนุษย์ผู้นั้นจะมีจิตวิญญาณบริสุทธิ์ เป็นที่โปรดปรานแห่งเทพเจ้าทั้ง 5 พระองค์ (พระอาทิตย์, พระคเนศ, พระแม่ทรุคา, พระรุทระ และพระวิษณุเทพ) และเป็นที่ชอบพอรักใคร่ของเทพทั้งมวลด้วย"
บุคคลใดที่สวมใส่เมล็ดรุทรักษะ จะเป็นที่เมตตาของพระศิวะเทพ ชีวิตจะบังเกิดความผาสุขร่ำรวย เป็นอิสระจากบาปทั้งปวง และคนผู้ที่ได้สวดมนต์ 5 พยางค์ (โอม นะมัส ศิวาย) ด้วยแล้วนับว่าได้ปฏิบัติอย่างเสร็จสมบูรณ์แห่งโยคะ และนับว่าเป็นผู้ยิ่งใหญ่ผู้หนึ่ง
ปะคำ 108 เมล็ดรุทรักษะอินเดีย บูชาเส้นละ 600 บาท อาบังเจ้าของร้านแกใจดี บอกลูกค้าประจำลดให้เหลือเส้นละ 400 บาท!!!(ค่าจัดส่ง 40บาท/1เส้น 4เส้นขึ้นไปจัดส่งฟรี)
เป็นสินค้าพรีออเดอร์จากอินเดียนะครับ ต้องสั่งจองและโอนเงินก่อน เนื่องจากนำเข้าค่าขนส่งแพง แต่เมื่อเทียบกับที่อื่นๆ ก็ถือว่าถูกมากๆ นะครับ หากสั่งเยอะ ราคาก็จะถูกลงกว่านี้ หากท่านใดสนใจ มีข้อสงสัย ติดต่อมาทาง PM หรือโพสต์สอบถามได้ครับ
***การสั่งจอง***
1. แจ้งความจำนงมาทาง PM หรือที่โพสต์นี้ รอผมยืนยันอีกที
2. เมื่อผมยืนยันการสั่งจอง รวมยอดเงินแล้ว(ราคาอาจจะลดลงหากสั่งเยอะ) ก็ดำเนินการโอนเงิน แล้วแจ้งการโอนมาทาง PM หรือในโพสต์นี้ครับ
3. จะรวมยอดวันที่ 1 สิงหาคมแล้วติดต่อสั่งซื้อ ของจะมาถึงผมประมาณวันที่ 6 และจะถูกส่งต่อถึงมือท่านประมาณวันที่ 9 แต่ไม่เกินวันที่ 13 ครับ
โอนเงินค่าบูชามาที่
Chayanan Mo. ธนาคารทหารไทย สาขาหนองบัวลำภู บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 613-2-12654-8




*************จำนวนจำกัด ช้า หมด อดนะครับ*************

แวะมาชมครับ
สน
ตอบกลับ 2# สน


    ยินดีครับ
ของลดราคานะครับ อาบังแกใจดีมากๆ เลย รีบๆ หน่อยนะครับ
กลับไปยังรายบอร์ด