กลับไปยังรายบอร์ด

จำหน่ายต้น "ว่านดอกทอง" หรือ "รากราคะ"

***ว่านดอกทอง เป็นว่านที่มีฤทธิ์รุนแรง และหายากยิ่ง***
“รากราคะ” หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า “ว่านดอกทอง” ซึ่งเป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์
ว่าน ที่จัดอยู่ในประเภทดอกทอง คือ ว่านดอกทอง (ว่านดอกทองแท้),ว่านดอกทองกระเจา ,ว่านมหาเสน่ห์ (รากราคะ) ,ว่านมาอุดม เป็น ว่านที่ผู้เล่นไสยเวทชอบแสวงหากันนัก เพื่อนำไปผสมกับผงวิเศษทำวัตถุมงคล เช่น พระเครื่อง เป็นต้น บางคนก็อยากได้ต้น เอาไปตั้งไว้ในร้านค้าเพื่อเรียกลูกค้า บางคนก็อยากได้ดอกนำติดตัวเพื่อให้เพศตรงข้ามหลงใหล แต่ก็หายากลำบาก ความหายากนั้นทำให้หาคนที่รู้จักของจริงแท้ยากด้วยเช่นกัน จึงมักถูกนักขายว่านนำว่านชนิดนั้นชนิดนี้มาหลอกขายให้เสมอ ซึ่งในวันนี้ข้าพเจ้าจะพูดถึง ว่านดอกทอง (ดอกทองแท้) ให้ทราบกันก่อน
ความ เชื่อตามตำราโบราณกล่าวว่า : ว่านดอกทองชนิดนี้มีอำนาจ มีสรรพคุณใช้ทางเสน่ห์มหานิยมแก่ผู้ปลูกผู้ใช้รุนแรงมาก โดยใช้ได้ทั้งต้น ใบ ดอก แต่ไม่นิยมให้มีดอกติดจนบาน ต้องเก็บดอกเสียก่อน ก่อนที่ดอกจะบาน เพราะแม้แต่น้ำที่รดต้นว่าน ถ้าใครได้สัมผัสจะมีผลทางกามา กามราคะในจิตจะกำเริบรุนแรงยิ่งโดยเฉพาะผู้หญิง
ปัจจุบัน นับว่าหายาก ที่พบเจอส่วนใหญ่มีแต่โดนหลอก ส่วนใหญ่ผู้มีคุณที่ทราบจะปกปิดเพราะเกรงว่าคนที่มีจิตใจต่ำทรามจะเอาไปใช้ ในทางไม่ดี คนสมัยก่อนนิยมเก็บดอกของว่านดอกทองไว้ หุงกับน้ำมันจันทน์ หรือ บดรวมกับสีผึ้ง โดยวิธีใช้ คือใช้น้ำมันทาตัว หรือใช้สีผึ้งสีปาก เมื่อถึงคราวจะต้องไปพบปะผู้คน ใครต่อคารมด้วย พอได้กลิ่นว่านในน้ำมันหรือสีผึ้ง มักใจอ่อนคล้อยตามได้ง่ายนับเป็นว่านที่เป็นเสน่ห์มหานิยมที่รุนแรงมาก

**การปลูก ควรปลูกว่านดอกทองด้วยดินปนทรายรดน้ำมากๆ แต่ระวังอย่าให้ดินแฉะควรจัดวางให้ได้รับแสงแดดรำไรบ้างพอสมควร***

ว่านดอกทองตัวผู้ จุดตาย คือใบจะมันเงาเบาๆพลิ้วๆ มีเส้นกลางใบสีแดงครับ
ว่านดอกทองตัวเมีย กาบจะมีสีแดงเรื่อแต่ใบจะ เบาๆพลิ้ว มีสีเขียวทั้งใบมีเส้นเลาๆสีเขียวอ่อนแซม ตรงขอบใบมีสีเขียวอ่อน
ถ้าซื้อจำนวน 1 ต้น ราคา 100 บาท
ถ้าซื้อจำนวน 5 ต้น ราคาพิเศษ 400 บาท
ถ้าซื้อจำนวน 10 ต้น ราคา 700 บาท

ดอกจำหน่ายราคาดอกละ 350 บาท เพราะดอกออกยากมากครับ และออกมาแล้วก็เหี่ยวและแห้งในไม่กี่วัน
ถ้าซื้อจำนวน 4 ดอก เราลดให้ราคาพิเศษ 1,000 บาท

การ ซื้อ ๑ ครั้ง เราขอบวกค่าจัดส่งครั้งละ 70 บาท จะจัดส่งให้อย่างดีแบบ EMS รับรองว่าไม่เหี่ยวแห้งและไม่เฉาตายอย่างแน่นอน เราซีนอย่างดีครับ
ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
สน
สนใจรีบติดต่อด่วนครับ ระยะนี้มีดอกสด ๆ จำหน่ายครับ
กำมุนา วัดตะตี โลโก สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม
ท่านใดสนใจรีบติดต่อหรือโทรพูดคุยกันก่อนก็ได้นะครับ ระยะนี้อากาศเริ่มมีฝนตก ดอกออกหลายดอกครับ
มีประสบการใหมครับ
กำมุนา วัดตะตี โลโก สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม
ผมเองไม่เคยใช้ครับ ผมแค่ปลูกขายเท่านั้นครับ ส่วนคนซื้อส่วนมากเท่าที่ผมสอบถาม มักจะซื้อไปผสมเป็นมวลสารสร้างพระขุนแผน หรือไม่ก็พระทางเมตตามหาิสเน่ห์ เสียเป็นส่วนมากครับ ยิ่งดอกด้วยแล้วส่วนใหญ่นำไปทำพระขุนแผนครับ
ตอบกลับ 4# konnakon
ติดต่อได้ที่ไหน  ขอสั่งซื้อว่านดอกทอง ตัวผู้ 1  ตัวเมีย 1 ติดต่อกลับ หนู 081-4339055
ติดต่อขอวื้อได้ทางไหนคับ เบอผม0806288847
ท่านใดสนใจ ตอนนี้ต้นและดอกราคาพิเศษครับ ผมไปต่างจังหวัดกลับมารู้สึกจะมีดอกออกมากเลยครับ ติดต่อผมได้ที่เบอร์ 091-025 2512

*** ส่วนต้นไหน ตัวผู้ หรือตัวเมีย ผมดูไม่เป็นจริง ๆ ครับ *** และก็ไม่ค่อยมีเวลาดูด้วยครับ เช้าก็ต้องรีบออกไปทำงาน เย็นส่วนมากก็กลับมาเย็นค่ำแล้วครับ
กลับไปยังรายบอร์ด