สมาชิกล่าสุดที่อ่านหัวข้อนี้

กลับไปยังรายบอร์ด

**บุญใหญ่ขอเชิญร่วมกันสร้างสมเด็จพ่อองค์ปฐม**

เอาบุญใหญ่มาฝากค่ะ สำหรับท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันสร้างสมเด็จพ่อองค์ปฐม

ขอเชิญร่วมสร้างสมเด็จพ่อ พระผู้มีบารมีสูงสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดในห้วงอนันตจักรวาล

ด้วยพระบัญชาจากท่านดตาจินิน ให้ลูกหลานเร่งสร้างพระองค์ใหญ่ด้านหลังของบ้านสวนพีระมิดที่สร้างค้างไว้ โดยให้ทำอย่างต่ออย่างเร่งด่วนให้เสร็จสมบูรณ์ที่สุด


ลูกหลานของท่านจะได้เป็นผู้ร่วมกันสร้าง ทำกันเองให้ทั่วถึง ทำแบบเรียบง่าย ทุกคนทำได้ ออกมาให้สวยงามที่สุด

1.สัปดาห์นี้ 19-20 มกราคม 2556 จะทำการติดตั้งนั่งร้านเพื่อขึ้นไปติดกระจกองค์พระฯทั้งองค์ โดยท่านอาจารย์อุบลได้สั่งนั่งร้านเหล็กมาตรฐานทั้งชุด ติดตั้งให้แน่นหนาที่สุด ทำทางขึ้นไปเพื่อติดกระจก ใครที่ได้มาสัปดาห์นี้ก็จะได้อานิงสงค์มาก บุญหนักศักดิ์ใหญ่เพราะได้ทำตั้งแต่ขั้นตอนแรกเลย

2.ในสัปดาห์หน้าคือ เสาร์หน้า(26ม.ค.56)เป็นต้นไป จะทำการเริ่มติดกระจกองค์พระทั้งองค์ ซึ่งในวันนี้ท่านอาจารย์อุบลได้สั่งตัดกระจกและซื้ออุปกรณ์ทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว ลูกหลานทุกคนจึงมีโอกาสได้ถวายบุญแรงกายติดกระจกประดับพระองค์ท่านจนเสร็จสมบูรณ์ ดังนั้นงานนี้เสร็จแล้วเสร็จเลย โอกาสจึงหาได้ยากที่สุดในชีวิตหนึ่งเท่านั้น

บุญนี้จึงเป็นบุญใหญ่ที่สุด เพราะพระองค์ท่านเป็นพระผู้มีบารมีและยิ่งใหญ่ที่สุดในห้วงอนันตจักรวาล และเป็นสมเด็จพ่อของพวกเราทุกคน

ดังนั้นผู้ที่ได้มีบุญร่วมสร้างพระองค์ท่านจึงต้องเป็นผู้ที่สร้างบุญมาพร้อมดีแล้ว ซึ่งพระองค์ท่านปรารถนาที่จะช่วยลูกหลานทุกคนให้พ้นทุกข์ มีความสุขทุกด้าน

องค์พระฯที่เรากำลังก่อสร้างด้วยการติดกระจกแก้วนี้จะส่องสะท้อนทั่วพระองค์งดงามเป็นแก้วแพรวพรรณราย จะมีแสงฉัพพรรณรังสีส่องสว่างกระจ่างใสไปทั่วปฐพี และแผ่บารมีไปทั่วจักรวาลไม่มีที่สิ้นสุดและนิจนิรันดร์

ท่านอาจารย์อุบลจึงเมตตาให้ประกาศแก่ลูกหลานสมเด็จพ่อฯ ที่ประสงค์จะร่วมสร้างพระองค์ท่านได้ทราบข่าวโดยพร้อมเพรียงกัน
ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
สาธุ มีรถรับส่งไหมครับ
อนุโมทนาสาธุครับ
สน
สาธุ มีรถรับส่งไหมครับ
เปี๊ยก โพสต์เมื่อ 18-1-2013 14:10


ไม่มีค่ะ ก่อนไปต้องโทรสอบถามทางบ้านสวนพีรามิดก่อนนะคะ ต้องได้รับอนุญาติก่อนค่ะ ถึงจะเข้าไปได้ค่ะ ^ ^
อนุโมทนาสาธุ ครับผม
กลับไปยังรายบอร์ด