สมาชิกล่าสุดที่อ่านหัวข้อนี้

กลับไปยังรายบอร์ด

ทำนายดวงตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน ประจำปี 2556 โดย หมอกฤษฎ์ Confirm!!!


หากใครต้องการชมรายการสดๆย้อนหลังตามลิงค์ครับ.....
http://tv.ohozaa.com/hourly-rerun/9/2013-01-05/12/
ทายดวงปี 2556 โดย หมอกฤษฎ์ คอนเฟริม์
ปี 2556 ธุรกิจที่ควรทำ.....อะไรที่เป็นของเก่า....
1.การค้าขายของเก่า  
2.ขายที่ดิน+บ้านเก่า
3.ร้านอาหาร+เครื่องดื่มสไตล์เก่าๆ
4.พระเครื่องเก่าๆ
5.อะไหล่เก่า
6.ของมือ 2 ของเก่าๆ….จะดี
ให้ระวังขายของอะไร ที่มาใหม่ๆๆ...ไม่ค่อยดีครับ.......ในปี 2556
ปีชง
คนที่เกิดปีมะเส็ง ปีกุน  ให้ระวัง....
วิธีแก้
1.ให้ย้ายทิศนอน.....โดยให้นอนหันหัวทางทิศเหนือก่อน.....
2.ให้ไปบริจาคโลหิต (หนามยอกเอาหนามบ่ม)
3.ให้ปล่อยปลาไหล หรือพันธ์ปลาที่เหมือนกับงูเล็กๆๆๆ
4.คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทานเนื้อหมู
5.คนเกิดปีหมู หลีกเลี่ยงการทานพันธ์ปลาที่คล้ายปลาไหลหรืองูเล็ก
6.หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ

ทำนายตามวันเกิด
คนเกิดวันจันทร์ ในปีนี้มีเกณฑ์การคิดอะไรใหม่ๆเยอะมาก ปีนี้เป็นเจ้าโปรเจค คือคนวันจันทร์ปกติจะเรื่อยๆ สมถะ อะไรๆจะเรื่อยๆไป สังเกตง่ายๆ ตั้งแต่ปลายปี 55 มาก็เริ่มคิดล่ะ เริ่มมีโปรเจคการงานเยอะแยะล่ะ เหมือนจะทำโน่นทำนี่เยอะมาก แต่ก่อนไม่เคยคิด แต่ถามว่าทำได้ไหม ตอบว่าทำได้แต่ต้องพึ่งผู้ใหญ่ จึงจะสำเร็จตามที่หวังและก็ให้ทำเกี่ยวกับเรื่องน้ำหรือของเหลว ไม่ต้องคิดมากลงมือทำได้เลย สำเร็จแน่นอนครับ ถ้าคิดไม่ออก ให้ทำอะไรที่เก่าๆครับ แต่โดยพื้นฐานคนวันจันทร์จะมีปัญหาเรื่องการงานเยอะ ครับจะเป็นแนวทำคุณบูชาโทษครับ โดยคนวันจันทร์ไม่ว่าจะตั้งใจทำความดีแค่ไหน มีแต่คนมองว่าสร้างภาพ คือคนเกิดวันจันทร์มักจะเป็นคนที่ถูกมองอีกมุมนึง มักจะไม่มองมุมดีของเรา และเราก็น้อยอกน้อยใจ และก็เป็นวันเดียวที่คิดมาก แนะนำให้ไปถวายตาลปัตร ในช่วงนี้คนวันจันทร์อยากทำศัลยกรรมซะเหลือเกิน ขอบอกว่าทำได้ครับ แต่ขออย่างเดียวครับ อย่าไปยุ่งอะไรกับจมูก เพราะคนวันจันทร์ ต้องอาศัยจมูก ผิดนิดเดียวเสียเงินเลยนะครับ คนวันจันทร์ต้องหน้ากลมๆนิดนึงนะครับถึงจะเข้าโฉลก  คนวันจันทร์ถ้าโสดอยู่จะเจอเนื้อคู่แบบไม่คาดฝันหรือคาดหมายครับ หรือแฟนแก่กว่าก็ได้ครับ อันนี้ คอนเฟริม์ นะครับ

คนเกิดวันอังคาร ปีนี้เฮงที่สุดครับ ลักษณะของคนเกิดวันอังคารเป็นคนที่เสียสละ เป็นคนที่เกิดมาทำเพื่อผู้อื่นโดยเฉพาะ แต่ลักษณะที่ไม่ดีของคนเกิดวันอังคารคือชอบเดินก้มหน้าหลังงอ คนเกิดวันอังคารเป็นคนที่พูดจาเกรงใจชาวบ้านเขา คนวันอังคารจะเก่งกล้าเมื่อตนเองเสียเปรียบคนอื่น ถ้าได้เปรียบจะเกรงใจ เป็นนิสัยของคนเกิดวันอังคาร คือถ้ามีคนติดหนี้ไม่กล้าทวง ถ้าสนใจจะทำเกี่ยวกับเครื่องจักร สิ่งสวยงาม สุขภาพ หรือ ยา ทำได้  อยู่ในเกณฑ์ดี  เดือนที่เฮงที่สุดเรื่องโชคลาภคือเดือน มีนาคม มิถุนายน กันยายน คนเกิดวันอังคาร ในเดือน มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม จะได้โชคลาภจากเลขที่บ้าน และรถของตนเองครับ ใน 3 เดือนนี้อาจจะมากกว่า 1 – 2 งวด ครับ  ช่วงที่ผ่านมานะครับ คนเกิดวันอังคารมัธยัสถ์บ้าบอ คือช่วงที่มัธยัสถ์ก็มัธยัสถ์ในสิ่งที่ไม่ควรมัธยัสถ์ คืองกมาก ช่วงที่จ่ายก็จ่ายหนักครับ ขอเตือนนิดนึงครับ คนเกิดวันอังคารให้ไปสำรวจนะครับว่าที่บ้านจะต้องมีหลอดไฟเสียแล้วก็ไม่ยอมเปลี่ยน เสียฮวงจุ้ยนะครับ เพราะไฟที่เสียหรือติดๆดับๆหมายถึงการเงินติดขัด และถ้ามีจาน ชามที่บ้านบิ่น หักให้เปลี่ยนใหม่ให้หมดนะครับ เพราะการกินจานชามที่บิ่นหักคือการกินของที่ไม่ดี กินสิ่งที่ไม่เป็นมงคลเข้าไป สำหรับเรื่องคู่คนเกิดวันอังคาร 1.มักจะเจอกันตอนเรียน 2.เจอในที่ทำงานเป็นเพื่อนกันมาก่อน 3.เพื่อนพามารู้จัก ส่วนแชทเจอกัน เที่ยวเจอกันไม่มีครับ  แนะนำการทำบุญของคนเกิดวันอังคารนะครับ ให้ทำอะไรก็ได้เกี่ยวกับแสงสว่าง หรือเกี่ยวกับของหวานๆ จะทำให้ดวงชะตาดีครับ ให้ระวังหน่อยคือเดือน เมษายน เสียเงินเสียทอง และก็เดือนพฤศจิกายน ให้ระวังหน่อยครับ
ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
คนเกิดวันพุธ เป็นคนโชคดี เพราะปากเป็นศรี คือเป็นคนที่พูดเก่ง ในบรรดาวันทั้งหมดครับ และคำพูดคนจะเชื่อถือด้วย เพราะฉะนั้นเวลาหาเซลล์ให้หาวันพุธครับ ถ้าหากตอนนี้คนเกิดวันพุธตกงาน ให้คุณดูตนเองเลยนะครับตำแหน่งตกงานของคนวันพุธ ไฝ ปาน จะตกอยู่ที่ บ่าไหล่ จี้ออกแล้วจะดีขึ้น คนตกงานที่เกิดวันพุธ ให้ไปหางานเกี่ยวกับเซลล์หรืองานขาย ใช้ปากเราพูด ใช้ปากเราทำ แต่ถ้าให้ลูกน้องพูดคนละเรื่องนะครับ คือเราต้องพูดเอง แล้วจะดี โดยขายทุกอย่างได้ทุกอย่างที่อยากจะขายครับ เพราะเรามีปากเป็นเอกอยู่แล้วครับ ดวงชะตาของคนเกิดวันพุธส่วนใหญ่จะต้องดิ้นรน ฝ่าฟันครับด้วยตนเองตลอดเวลา เหนื่อยด้วยตนเองพึ่งคนอื่นไม่ค่อยได้ เพราะถ้าไว้ใจใครเจ๊งนะครับ เรื่องความรักนะครับ บทที่ไม่มีรัก หายหมดนะครับแต่พอเวลามันมาปั๊บนะครับ มันมักจะมาแบบ 2 คน ชีวิตมักจะเกิดรัก 3 เส้าหลายครั้ง สามเส้าที่จิตใจ ประเภทรักพี่เสียดายน้อง อย่างนี้ตลอดเวลา แต่คนวันพุธจริงๆเป็นคนซื่อสัตย์ ด้านสุขภาพนะครับ ตรวจดูเลยนะครับ ตอนนี้ฟันคุณผุ แล้วไม่ได้อุด หรือมีปัญหาเกี่ยวกับฟันแน่นอน  ถ้าช่วงนี้มีปัญหาแล้วแก้ไขอะไรไม่ได้ ให้ทำบุญเกี่ยวกับปล่อยปลาหมอ กับเต่าจะช่วยได้ดีครับ

คนเกิดวันพฤหัส ปีนี้ก็ถือว่าดี แต่คนเกิดวันพฤหัสไม่ควรลงทุนอะไรใหญ่ๆครับ จะบอกว่าคนเกิดวันนี้ถ้าไปทำอะไรที่มีคนอื่นช่วยหรือหานายทุน รวยครับ  แต่ให้ระวังรายจ่ายครับ สังเกตนะครับคนเกิดวันพฤหัสเงินจะหมดไปกับคนใกล้ตัวครับ สังเกตเงินมาปุ๊บหายทันทีตลอด นี่คือวันพฤหัส และคนที่อยู่ใกล้คนวันพฤหัสจะงอนเยอะ คือคนเกิดวันพฤหัสเป็นคนชอบสั่งชอบสอน บางคนไม่ชอบ แต่เตือนด้วยความหวังดี ดวงการงานคนวันพฤหัส เข้ากับผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ เพราะไม่ค่อยเข้าหาผู้ใหญ่ คนวันพฤหัสปีนี้ ให้เข้าหาผู้ใหญ่ ประจบให้เป็น พูดหวานๆให้เป็น คนเกิดวันพฤหัสเป็นคนพูดจาขวานผ่าซาก คิดอย่างไรพูดอย่างนั้น หากปีนี้คิดย้ายงานทำได้เลย แต่ต้องอ่านหนังสือเพราะที่บ้านคุณมีหนังสือที่ซื้อมาแล้วยังไม่ได้อ่านอีกเยอะครับ และคนวันพฤหัสมักจะเป็นภูมิแพ้เพราะหนังสือครับ ให้เอาหนังสือไปบริจาคบ้าง แล้วจะติดต่อผู้ใหญ่จะสำเร็จ ในด้านการงานจะสำเร็จ และมีเกณฑืจะได้เปลี่ยนอะไรใหม่ๆ บ้านใหม่ รถใหม่ มีโอกาศสำเร็จสูงครับ เดือน กุมภาพันธ์ พฤษภาคม กรกฎาคม ตุลาคม คุณจะมีโชคจากเลขเก่าๆ แต่ช่วงนี้ห่างหายการสวดมนต์ สวดมนต์สักหน่อยก็จะดีครับ ความรัก คนวันพฤหัส ได้คนต่างถิ่นแดนไกล คนที่ทีตำหนิมาแล้วจึงจะเป็นเนื้อคู่นะครับ ถ้าช่วงนี้มีคนเข้ามาลักษณะนี้หรือคบอยู่เป็นแบบนี้ขอให้รู้ว่า คอนเฟริ์มครับ

คนเกิดวันศุกร์ สังเกตนะครับจะเป็นคนหน้าชื่นอกตรม คือคนวันศุกร์นะครับใครด่ายิ้ม คนวันศุกร์จะเป็นคนที่ร้องไห้ง่ายที่สุดใน 7 วันนะครับ คือคนวันศุกร์ใบหน้ายิ้มแย้มในใจเศร้า และจะคิดมากเรื่องคนอื่นในตอนนี้ และมีความคิดจะปลี่ยนงาน  เปลี่ยนรถ เปลี่ยนอะไรใหม่ๆตลอด ถามว่าทำได้ไหม ตอบว่าทำได้ครับ แต่คนวันศุกร์ช่วงนี้ให้ระวังจะมีเรื่องความไม่เข้าใจเรื่องความรัก วิธีแก้นะครับ ให้คุณไปถวายจานชาม แก่พระภิกษุสงฆ์ หรือให้แก่เด็กพิการ หรืออื่นๆ ปีนี้จะจับเงินจับทองครับ แต่ที่สำคัญอย่าไปยุ่งเรื่องการพนันเพราะจะทำให้เสียหาย คนวันศุกร์นะครับช่วงนี้ห้องน้ำจะแตกรั่ว ให้รีบซ่อมครับเพราะเป็นขุมทรัพย์ครับ และที่สำคัญห้องพระครับ อย่าปล่อยปะละเลยครับ ลองดูครับ ฝุ่นนี้หนานิ้วนึงเลยครับ วันนี้จะแนะนำการเช็ดหิ้งพระนะครับ การเช็ดที่ถูกต้องจะต้องเอาน้ำดื่มมาเช็ดนะครับ บางคนเอาน้ำจากสายชำระมาเช็ดไม่ถูกนะครับ น้ำจะต้มก็ได้ครับ ไม่ใช่เอาน้ำจากก๊อกครับ คุณเช็ดเท่าไหร่ก็ไม่เฮงครับ ทำตามอย่างที่ผมบอกครับ ความรัก คนวันศุกร์เป็นคนที่มีความรักเยอะครับ สำหรับคนโสดนะครับ ปีนี้ถ้าเราชอบใครให้เราเลือกคนที่แต่งตัวเนี๊ยบเท่านั้น ห้ามเลือกคนเซอร์ๆครับถ้าคนวันศุกร์เลือกคนเซอร์จะเจอเจ้าชู้ แต่ถ้าเอาเนี๊ยบๆ จะได้ซื่อสัตย์ และให้เลือกคนที่มีตำหนิบนใบหน้า เช่น ขี้แมลงวัน ไฝ ที่แก้ม หรือบนใบหน้า มีตำหนิหน่อย ถ้าเลือกแบบนี้ไปมีเจ้าชู้แน่นอน
คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนพูดจาโผงผางมาก คนวันเสาร์ ร้อยละ 80 พูดไม่เพราะ คนวันเสาร์จะเป็นคนเดินขาถ่าง ถ้าเป็นผู้หญิงวันเสาร์เดินส่ายก้นมากที่สุดสังเกตได้ครับ จะต้องแก้ไขบุคลิกตรงนี้ด้วยนะครับ ส่วนใหญ่นะครับ คนวันอังคาร พุธ เสาร์ จะเป็นคนนิ้วมือห่าง ทำนิ้วชิดแล้วนะครับ แสงส่องผ่านได้ครับ วิธีการแก้นะครับ ให้ใส่แหวนหยกที่นิ้วชี้ข้างขวา เก็บเงินได้ดีครับ เพราะคนวันเสาร์มือเติบ ใช้เงินเก่ง และในปีนี้ห้ามไว้ผมรุงรัง และผู้ชายห้ามไว้หนวดไว้เคราครับ และให้ไปดูที่หลังบ้านนะครับ ไม่รู้เป็นไงครับ คนที่เกิดวันเสาร์ชอบวางของที่พังแล้วไว้หลังบ้านครับ ตรงนั้นเป็นตำแหน่งขุมทรัพย์แรกนะครับ ทำให้เงินใหม่ไม่มาเงินเก่าต้องใช้ครับ ต้องระมัดระวังนะครับ เรื่องความรักครับ ถ้าคนวันเสาร์ที่โสดบอกว่าไม่มีคู่ อยากบอกว่ามาแน่นอนครับ ดวงชะตาแบบนี้คนวันเสาร์จะได้คู่แบบตัวเองงงครับ ไม่คาดฝัน เจอกัน รักกัน แต่งกันแบบฟ้าแลบครับ คนวันเสาร์จะมีโชคจากเบอร์โทรศัพท์มือถือของท่าน 4 ตัว หรือเลขบนธนบัตรใบละ 100 บาท จะนำโชคให้ครับ และจะมีโชคใน 2 – 3 งวดนี้เลยนะครับ ห้ามใส่เสื้อเขียว-สีขาวควรหลีกเลี่ยงนะครับ ส่วนสุขภาพให้ระวังกระดูกครับ ปวดแข้ง ปวดขา วิธีแก้นะครับให้ไปทำบุญด้วยยาแก้ปวด แก้เมื่อย ในวันเกิดตนเองนะครับ และในทุกวันเสาร์ควรงดทานเนื้อสัตว์ 1 วัน เท่านั้น คอนเฟริ์มครับ

คนเกิดวันอาทิตย์คนวันอาทิตย์ไว้ผมปิดหน้าผากไม่ดีครับ ปีนี้ให้ระวังสุขภาพครับ จะมีอาการปวดหัว ปวดตา ไร้สาเหตุ หาหมอก็ไม่หายครับ วิธีแก้นะครับถ้ามีอาการให้ทำบุญด้วยน้ำเย็นๆ อาการก็จะทุเลาครับ การงาน คนวันอาทิตย์ มีลูกน้องเหมือนไม่มี มีลูกน้องแต่ก็ต้องทำเอง เรียกได้ว่ามีลูกน้องเหมือนมีเจ้านาย คือไอ้เราเป็นลูกน้องเองครับ แต่คนเกิดวันอาทิตย์มีข้อดีอย่างครับ ทำธุรกิจส่วนตัว จะรวยที่สุดใน 7 วัน แนะนำว่าช่วงนี้อย่างก ควรเปิดไฟให้สว่าง และถ้าบ้านของคนวันนี้ เดินเข้ามาด้านซ้ายมือมีน้ำหรือเรือจะนำโชคให้ท่านครับ ความรักคนเกิดวันนี้มักจะมีปากเสียงกับคนรักบ่อย แบบว่าจะเลิกกัน แต่ก็เป็นกันทั้งนั้นครับ แต่ให้ระวังนิดนึงนะครับเดือน กรกฎาคม ธันวาคม และก็วันที่ดีที่สุดของคนเกิดวันอาทิตย์นะครับ คือวันพุธและพฤหัส ให้เสี่ยงโชคจะนำโชคมาให้ท่าน 2 วันนี้
ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณคะ
maik
ขอบคุณมากนะครับ
ขอบคุณคะ
ขอบคุณครับ
สน
ขอบคุณมากครับ  {:4_96:}
ขอบใจจ้า {:4_222:}
แม่นมาก ตอนนี้ฝ้าเพดานห้องน้ำรั่วละ น้ำหยดติ๋งๆเลย เซงมาก
Japan Condom
http://onlinecondom.lnwshop.com/
คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนพูดจาโผงผางมาก คนวันเสาร์ ร้อย ...
Pol โพสต์เมื่อ 9-1-2013 10:27


ขอบคุณมากจ้าน้องพล
แม่นมาก ตอนนี้ฝ้าเพดานห้องน้ำรั่วละ น้ำหยดติ๋งๆเลย  ...
wayupakk โพสต์เมื่อ 9-1-2013 23:32


Confirm!!!!!!!!!!!!!!!!ค๊าบบบบบบบ....
ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
ขอบคุณคะ
ขอบคุณครับ.
วันจันทร์อยากทำศัลยกรรม อันนี้แม่นมากกกคอนเฟิร์ม 555+

กะลังอยากทำจริงๆค่ะแต่ติดอย่างเดียวคือ เรื่องเงินค่ะ
ขอบคุณค่ะ
วันจันทร์อยากทำศัลยกรรม อันนี้แม่นมากกกคอนเฟิร์ม 555+ ...
Gunzii โพสต์เมื่อ 11-1-2013 17:05


5555++++
5555++++
Pol โพสต์เมื่อ 11-1-2013 22:03   
ถ้ามีเงินเค้าทำทั้งหน้าทั้งตัวเลยจริงๆ  {:5_301:}
ขอบคุงมักกกกกก ก่า
ขอบคุณสำหรับรายละอียดครับ
ถ้ามีเงินเค้าทำทั้งหน้าทั้งตัวเลยจริงๆ   ...
Gunzii โพสต์เมื่อ 12-1-2013 07:43


แร๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง......อ้า...................อิอิ
ขอบคุณสำหรับรายละอียดครับ
blackfish โพสต์เมื่อ 12-1-2013 22:19


ยินดีครับ.....
ขอบคุณครับ
ทุกอย่างอยู่ที่มุมมอง
ตอบกลับ 2# Pol


    ขอบคุณค่ะ สำหรับคำทำนาย
กลับไปยังรายบอร์ด