กลับไปยังรายบอร์ด

มาแล้วจ้าภาคต่อ...."วิถีเซียน#2" (Marketing202) มนต์ไสยมาร์เกตติ้ง202 "เป๋าตังค์ข้า...ใคอย่าแตะ"

ขอขอบคุณพี่...ที่มอบบทความดีๆแนวคิดเจ๋งๆนี้มาให้เป็นวิทยาทานอันลำค่านี้นะครับ สำหรับผมแล้วมันคือการบ้านที่เราจะต้องหาคำตอบ  มันคือข้อสอบที่เราต้องตอบคำถาม จะดีไม่ดี จะใช่ไม่ใช่ จะถูกไม่ถูก จะผ่านไม่ผ่าน ก็มาแชร์กันร่วมเสนอความคิดเห็นเพื่อเป็นแนวทางและภูมิคุ้มกันให้แก่กันได้นะครับ ผมเชื่อว่าทุกความคิดเห็นของทุกๆท่านนั้นมีดีหมดนะครับ.... เอาล่ะมาต่อกันเลยนะครับพี่น้อง................
      

วิชาที่ต้องเรียนมาก่อน Prerequisite : Marketing101 (3 หน่วยกิต)
***ยกเว้นหัวมึงไบร์ทมาก ปลาไหลได้แบบชาวบ้านงงไปเลย
กรณีนี้จะพิจารณาเป็นพิเศษให้เป็นมือขวาของ"ตั้วเฮีย"โดยตรงเรย เป็นมือชงมาร์เกตติ้งโดยเฉพาะ
แต่ต้องดูรอบคอบหน่อยเพราะ คราวที่แล้วไอ้ปื๊ดศิษย์รักเล่นกูซ้ะ แม่มดังแล้วแยกวง


หากวิชา Marketing101 ชักไม่ค่อยเวอร์ค หรือพวกมันเริ่มรู้ไต๋
หากินเริ่มฝืดเคือง ไอ้ปื๊ดมันก็โดนไปแระ ทางชักแคบลง
ตานี้...มันต้องเจอ....ขั้นแอ็ดว้าน...


"วิถีเซียน#2" (Marketing202) มนต์ไสยมาร์เกตติ้ง202 "เป๋าตังค์ข้า...ใครอย่าแตะ"
PG13: ผู้ปกครองโปรดให้คำแนะนำ เด็กและเยาวชนไม่ควรอ่านเอง หากสะกดคำไม่ค่อง และมีการใช้ภาษารุนแรง
เด็กและสตรีมีคันไม่ควรอ่านเกินวันละ 2 ครั้ง เดี๋ยวเก่งเกิ๊นเฮีย
เนื้อหาอาจฮาฮาไปบ้าง แต่สะท้อนความจริง โปรดใช้ญาณ+เล่นเร่เปลทาส - based on true stor
y


วิชานี้มีมาแล้วหลายพันปี ใจมนุษย์สั่วๆเปี๊ยนไป เคยแย่ยังไง ก็ยิ่งแย่กว่าเดิม!!
วิชานี้ผสมผงวิเศษตราร่มชูชีพ ปลุกเสกแล้วปลุกเสกอีก (จนหน้ามันด้าน สิวไม่อาจทะลุออกมาได้) สิ่งที่ต้อง เน้นเป็นพิเศษ มากกว่าวิชาก่อนคือ.......
                                                         หลักการและเหตุผล

1.ส่งแนวหน้ามาก่อน : มาชิมราง(รถไฟ-แหวะ) ให้ดูดี มีสกุล มีกิมมิค เตะตาชาวบ้าน ค่อยๆปล่อยทีเด็ด รับเช็คความแท้ ดูโฉลก แล้วเฉลย ว่าวิชาฉมังแม่นนี้ได้มาจาก...ม่านเริ่มเปิด...ไฟฟอลโล่จับ...เสียงตบมือ กราว...ดนตรีประโคม..."ตั้วเฮีย"...อัครตำนานอันเป็นที่รักนั่นเอง  "การเริ่มต้นที่ดี ย่อมเสมือนสำเร็จไปแล้วเกือบหมด"
>>พวกคุณไม่รู้หรอกว่ามัน..หนาวแค่ไหน..เวลาอยู่ข้างนอกนั่น


2.เสกให้เป็นเรื่องเป็นราว : แฮรี่ พ็อตเตอร์ ยังไงยังงั้น
เรื่องมีอยู่ว่า "กาลครั้งหนึ่ง...นานมาแล้ว...(มึงพยามอย่าให้ซ้ำของเดิมนาเฟ้ย-เด๋วจืด) ใครฟังมันก็เคิ้ม...เห็นมั๊ย!!ชั้นมีบุญสัมพันธ์แล้ว...วิน-วิน...ตอบโจทย์เรย
จำไว้ ของทุกชิ้นต้องมีตำนาน เอ๊ย! บาร์โคท


3.โปรดักต้องเฉียบ : ของเหมือนกัน ต้องมีโปรโมชั่น - ชิมิ? ชิมิ?
คนเดี๋ยวนี้มันเทียบของกะราคาเป็น โลตั๊ดถูกกว่าห้าสลึง มันแห่กันไป โรแบ็ค โรแบ็ค
ดังนั้น ช่วงโปรโมชั่นต้องมีมาเป็นระยะ ใส่กรอบเงินกิบเก๋ คิดแค่พันห้า...หาด้ายที่หน้าย (ความจิงไปใส่เองแค่แปดร้อย) แต่ถ้าของเหมือนกันที่บิ๊ซี "เราให้คุณมากกว่าคำว่า ถูก(ต้ม)" คนมีตังค์เค้าไม่สนหรอกย่ะ หยิบแค่ปึกบนๆก็ใช้ไม่ทันแระ
โปรดักเฉียบๆที่ใคใคก็ม่ายมี ต้องจัดมา ตัวอย่าง เช่น
- น้ำมันว่านมหาเสน่ห์ 20w50 fully synthetic ค้าขายลื่นไหลมาก10,000กิโล
- ชักโครกทองคำคู่แบบปรับเอนนอนได้ สั่นได้ เสริมดวงสุดๆ

- โป่งข่าม Galaxy Tab เห็นทะลุไปถึงชาติหน้า
- ข้าวต้มมัดไส้เผือกกินไม่มีหมด ลป.ติ๊นาปลุกเสก ฯลฯ (แหล็กม่ายลงอ่ะ)


4.มนตรา"งูฉก" : มันต้องฉก มันต้องฉวย ให้ระทวย กันไปข้าง
โอกาสมาแระ ทำไมไม่ฉกว๊ะ รอไรกัน "เป๋าตังค์ข้า..ใคอย่าแตะ" แบบนี้หาไม่ง่ายนาเฟ้ย(ลุ่ยส์ วิทท่องส์??) ชอบของแปลก แลกความมันส์ ตาไม่ถึง เงินถึง ใจโคตรถึง มือไวตังหาก ไม่เอาก็บ้าแล้ว

5.ความเป็นจริง..เชอะ : ฝึกไปๆเผื่อวันหน้าเป็นนักการเมือง(เลวกว่านี้เค้ายังเอา)
ชาวบ้านว่าไร ช่างแม่ม ตูจะว่ายังงี้ ใครจะทำมาย ตูรับรอง มีคนเชื่อแหงมๆ เพราะว่า ทฤษฎีโลกแบนโซคราติส(ของเฮียเอง)ทางสถิติกล่าวว่า


10% แรก พวกก้าวหน้า รู้ก่อน เริ่มก่อน เลิกก่อนใคร กำหนดทิศทางสังคม และเดินตามทางที่ตัวเองเลือก >> พวกนี้อย่าไปยุ่งกับแม่ม แต่ถ้าหลงเข้ามาซักคน เริ่ด!!

80% กลาง คนส่วนใหญ่ของโลก ใครชี้ว่าไรดี ก็ไป เชื่อง่าย สรรพากรชอบ นายทุนชอบ โจรชอบ >> พวกนี้แหละกลุ่มเป้าหมายเราเรย

10% ท้าย พวกเข็นไม่ไป >> พวกนี้เสียเวลาคบหาด้วย ช่างมัน


เห็นมั๊ยๆๆๆ 80% ของตลาดเป็นพวกบัวตามน้ำ กินตลอดชาติก็ไม่หมด
ความน่าจะเป็นของการล้มเหลว P(f)= น้อยมาก ยกเว้นซวยจิงๆ


6.หูตาต้องสอดส่าย จมูกต้องไว : ได้กลิ่นเงิน และ คู่แข่ง มันขยับ บัลลังก์เฮียเขย่า หม้อข้าวนาเว้ย ทำเล่นปะ พวกมึงทำงานได้แระ

7.หาแนวร่วม - ร่วมหาแนว - แนวหาร่วม - น่วมหัวแมว - แนวหัวม่วม
จริตวิทยาข้อนี้ใช้ได้เสมอ บางคนน๊า เผลอยิ้มให้มันทีเดียวกลางซอย มันไหว้มึงก่อนตลอดชีวิตเรย !!! แปลว่า แนวม่วมน่ะหาไม่ยาก ช่วยๆเชียร์ๆของมันหน่อย เด๋วมันก็กลับมาช่วยเอง


8.หากถูกจับได้ : อย่ากลืนยาพิษ พวกเราไม่ใช่สายลับ แต่เราคือ "จอมโจรไซเบอร์ - ไพเรต ออฟ เดอะ คาริบเบี้ยน" อย่าเพิ่งมอบตัว อย่ายอมรับ กฎเหล็กคือ เถียงไว้ก่อน คอเป็นเอ็น กูป่าวๆๆๆๆๆๆๆ (แจ็ค สแปร์โรว) คนจับมันจะงง จนกว่าจะหาหลักฐานได้...โฮ่ย!ใครจาเชื่อ พวกเศรษฐีเวลาเป็นเงินทอง เค้าจ่ายตังค์ซื้อความสบายใจ ตัวไม่รู้หรอ
อีกอย่างน๊า คนมีสองสามอันจะกินเนี่ย เค้าเอาดอกมาซื้อ ใครว่าไงก็ช่าง ชั้นเสียตังค์แพงกว่า ของต้องดีกว่าอยู่แร้ว...ชัวร์


9.ไม่มีใครอยากถูกหลอก : เราต้องทำให้มันรู้สึกว่า ส่วนต่างที่จ่ายเพิ่มคือ ค่า... อะไรก็ได้ที่มันออกบิลแวตไม่ได้น่ะ เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวสำหรับคุณ แล้วมันจาภูมิใจสุดๆ เพราะของที่ได้ไปเอาเข้าบัญชีไม่ได้ เช่น
ถูกแพงยังไงก็ทำบุญ

อันนี้เป็นการคืนกำไรให้สังคม เราไม่เดือดร้อน ก็แบ่งคนอื่นเค้ามั่ง  
ใบประกาศ ใบรับประกันน่ะ มีแต่เซียนเค้าเล่นกัน รูปก็เบลอๆ ไฮโซไม่สนหรอก
>>>ไม่มีใคอยากเชื่อว่าตัวเองถูกหลอก
ส่วนเรื่องเป็นพยาน..ใค..ใค..ใค..ว่าชั้นถูกหลอก..ของเฮียเค้าดีจริงสมราคาย่ะ

จามีซักกี่คนที่กล้าออกมายืดอกรับว่า "ชั้นเป็นเหยื่อ"  จากนั้นก็ซาซากันไปเอง
>>>เสียตังค์น่ะไม่ว่า เสียหน้าน่ะ...มะได้


10.ไปคิดต่อเอาเองเป็นการบ้าน :เด๋วหาว่าเอาแต่ยัดเยียดให้ ฝึกสมอง ลองสังเกต แล้วมาตอบต่อข้อ 10..11..12..ต่อไป..สังคมต้องช่วยกันจรรโลง ม่ายงั้นก็ต่อโลงไปเลย มีแต่แย่ลงๆ

"จอมโจรไซเบอร์ - ไพเรต ออฟ เดอะ คาริบเบี้ยน" :

ระลึกถึงหน้าตั้วเฮียให้ติดตา จำหลักการให้แม่นกว่าเก่า

หากินกันให้คล่องๆทู๊กทู๊กคน  จำไว้ มีกินกันทุกวันนี้ก็เพราะเฮีย

เอ๊า ไปได้แล้ว  พบกันใหม่เมื่อชาติ(ของตั้วเฮีย)ต้องการ

**สอบมิดเทอมเนื้อหาข้างบนนี้แหละ เก็บ 50% เอาตัวรอดให้ดีนะพวกมึง

***********************************************************
          คำถามจบแล้วนะครับ รอคำตอบและความคิดเห็นของทุกๆท่านอยู่นะครับ ถ้ามีตัวอย่างประกอบด้วยก็จะเห็นภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้นนะครับผม
ตอบกลับ 2# พ่ายรักแท้


{:4_112:}{:4_112:} โหยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ท้องแข็งเลยคับพี่ๆๆๆ ขอบพระคุณพี่เจ้าของบทความมากๆๆเลย สุดยอดจิงๆๆ ผมว่าเปลี่ยนอาชีพมาเป็นนักวิชาการ มาบรรยายวิชาการ ความรู้ดีกว่า สุดยอดคับ ต้องยกนิ้วให้จิงๆๆๆๆ เป็นบทความที่อ่านแล้วเห็นภาพแบบ 3d เลยอ่ะ 5555555555555
เมื่อเข้าสู่ยุคที่หมอดู นักตรวจกรรม จับพลัง สแกนกรรม และคนมีญาณ ร่างทรง และพวกแอบอ้างต่างๆนาๆเกลื่อนเมือง อิทธิพลด้านต่างๆ ถูกกุมอำนาจไว้โดยคนเพียงสามกลุ่ม
กลุ่มแรก แก็งค์ตรอกโรงเจ มีอาเฟย (เจ้าพ่อยุคต้นๆแห่งเวปพลังจิต) ควบคุมกิจการด้านอภิญญา-สมาธิ  เจ้าพ่อขาโหดที่ชอบกินแตงโมเป็นชีวิตจิตใจเป็นหัวหน้าแก็งค์
กลุ่มที่สอง แก็งค์ประตูผี คุมกิจการวิทยาศาสตร์ทางจิต - ลึกลับ ทั้งหมด มี เสิ่นปอ  (มือขวาผู้ดูแลเวปและแยกตัวออกจากแก๊งค์ตรอกโรงเจเพื่อมาสร้างแก๊งค์ใหม่) เจ้าพ่อผู้มีลูกสาวสวยผิดพันธุกรรมเป็นหัวหน้าแก็งค์
และกลุ่มสุดท้าย แก็งค์มังกรทอง คุมตลาดในส่วนพระเครื่องวัตถุมงคลทั้งน้อยใหญ่ มี หม่าหย่งให่ (หรือ เปี๊ยก วิสุทธิ์กษัตร์) เจ้าพ่อชราที่กำลังทุกข์ทรมานด้วยโรคอัลไซเมอร์เนื่องจากดูพระเครื่องมากจนหลงลืมแจกของจริงสะสมของปลอมเป็นหัวหน้าแก็งค์
การใช้อิทธิพลของทั้ง 3 แกงค์สร้างความโดดเด่นทำให้ยอดเวปพลังจิตพุ่งทะลุเหยียบสิบล้านคนภายในไม่ถึงปี และที่สำคัญแยกกระจายออกสาขาไปยังประเทศต่างๆทั้งยุโรป อเมริกา ออสเตรีย และโศนเอเซีย จนกระทั่งบุรุษพเนจร รูปงามท่านหนึ่ง
เริ่มเข้ามาเมื่อ Jul 2009 ด้วยคำพูดที่ดูตรงไปตรงมา วาจาดั่งดัชนีลิ้นทอง แพรวพราว กับทรงผมแปลกแบบจำลอง กับรูปลักษณ์ภาพนั่งสมาธิซ้อนสมาธิ บ่งบอกให้รู้ว่า กูคือผู้มีญาณ สามารถตรวจกรรม สแกนกรรม ดูดวงอนาคต ผีปีศาจ และเพราะมีวิชาดัชนีลิ้นทองจึงทำให้คำพูด
บางคำนั้นจึงดูเหมือนด่า หยาบคาย และค่อนข้างแรง ซึ่งถ้าพาลูก พาหลานไปดูดวง คงต้องใช้วิจารณญาณ หรือแนะนำสักเล็กน้อยก็คงจะดี ถ้าให้เรทติ้งคงเป็น แบบ น. กับ ฉ.ผสมกล้ำกึ่งกันไป
แต่ถ้าต้องการคลายเครียดก็ถือว่าเหมาะเลยแหละสำหรับในยุคคนมีญาณเกลื่อนเมือง จึงเป็นอะไรที่แหวกแนว...คนจำได้ในนาม อ.ก๋ง พรหมบุตร.....
เป็นที่ฮือฮาอย่างมากกับการดูดวงที่แหวกแปลกแนว จนทำให้คนหันมาดูดวงกันเยอะแยะมากกมายด้วย และต่อตามด้วยการเปิดสอนกรรมฐาน (ซึ่งจะเน้นตลอดว่าเป็นรุ่นเดียวที่จะสอนหลักสูตรตรวจพลัง..แต่ก็เห็นกันหลายทริปทีเดียว)
และตามมาด้วยการตรวจพลังพระและเริ่มจับเป็นธุรกิจ..เน้นตลาดว่าเป็นของที่มีเพียงไม่กี่ชิ้น และอีกหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นเรี่องสินค้า วัตถุมงคลต่างๆ แต่ปัญหามันเกิดขึ้นเมื่อท่านได้ไปทำนายทายทักสาวน้อยรูปงามท่านหนึ่ง เป็นนิทานวรรรกรรมชั้นยอด แต่ดันไปตรงกับพี่ผู้หญิงอีกคนที่เคยไปดูมา(ที่สำคัญทั้งสองเจือกเป็นเพื่อนสนิทกันนี่ซี๊...เลยโอ้ล่ะพ่อ..

ทำไมชีวิตเธอเหมือนฉันเลย ..จนมีการวิจารณ์จากจุดเล็กๆที่เรียกว่ารัก..กลายเป็นจุดหักเห แห่งชีวิตของ อาจารย์ก๋ง พรหมบุตร
จนเจ้าพ่อทั้งสามแก๊งค์ต้องลงมาตรวจสอบ มีทั้งการเตือน ให้ใบเหลือง และใบแดง ไปบ้าง เพราะสมาชิกทั้งสามแก๊งค์นั้นเป็นผู้สำเร็จวิชามาก้หลายท่านแต่ไม่เปิดเผยตัว เป็นบุคคลชั้นแนวหน้า เป็นดารา พ่อค้า นักธุรกิจ ต่างก็ลงความเห็นกันว่า ควรจะเนรเทศอัปเปหิให้หนุ่มพเนจรผู้นี้ ออกไปเสียเถอด แต่..แต่..เพราะ
หม่าหยงให่ หัวหน้าแก๊งค์มังกรทองที่ควบคุมดูแลด้านพระเครื่องและวัตถุมงคล บอกว่าเราควรให้โอกาศกับท่านบุรุษนิรนามผู้นี้เทอด...ท่านก็เป็นสีสันให้กับสมาชิกพรรคต่างๆของพวกเรา ทุกคนจึง..ให้โอกาส..ปล่อยวาง
แต่เพราะ บุรุษนิรนามผู้ฝักไฝ่ในการค้าและการได้มาเพียงแค่เงินตราอย่างเดียว จึงทำให้ต้องอันตรธานหายหน้าไปจากวงการเมื่อปี 2009 จนกระทั่ง ท่านอุ้ยเสี่ยวป้อ สมาชิกฝ่ายซ้ายพรรคฟ้าดิน จากจีนได้ส่งสารมายังหัวหน้าแก๊งค์ทั้งสามได้แก่ตรอกโรงเจ ประตูผี และแก๊งค์มังกรทอง มีข้อความว่า
ข้าอุ้ยเสี่ยวป้อ ขอคาราวะท่านหัวหน้าแก๊งค์ทั้งสาม ในนามของพรรคฟ้าดินเราได้ข้อมูลเกี่ยวกับบุรุษนิรนาม นามว่า ก๋ง ณ.บัดนี้ได้ไปจัดรายการวิทยุอยู่ช่วงหนึ่ง และหายไปสักพักจนมาพบเห็นที่เวปญาณทิพย์ในงานมิตติ้งครั้งที่ 1 กับเรื่องเล่าเดิมๆไม่เคยเปลี่ยน ถ้าอาจารย์ก๋ง เปลี่ยนจากหมอดูเป็น นักเขียน ป่านนี้ คงมีชื่อเสียงเลื่องละบือนามไปแล้ว
จนปัจจุบัน..เห็นไปอยู่ในเวปถนนนิพพานบ้าง ญาณทิพย์บ้าง โดยการใช้กลไกตลาดรูปแบบเกดิมๆที่ใช้กับสมาชิกในเตรือพลังจิต..บัดนี้ ต้องส่งต่อให้ขุนพลพ่านรักแท้รับช่วง.ตรวจสอบ สแกนกรรม..บุรุษนามว่า ก๋ง พรหมบุตร ต่อไป..ณ.บัดนาว
ตอบกลับ 5# สุดเขต


         พี่สุดเขตนี่ก็ไม่ธรรมดาเลยจริงๆนะครับ ข้าน้อยขอคารวะ1จอก
        ยุทธจักรบู๊ลิ้มกำลังปั่นป่วน จริงคือเท็จ เท็จคือจริง สับขาหลอกแต่ไปขัดขากันเองก็เลยล้ม ทีนี้ล่ะฝ่าเท้าไร้เงา(ตีน)ก็เลยทยอยใส่ไปทีละดอก แต่วิชาระฆังทอง(หน้าปูนซีเมนต์เรียกพี่)มันช่างกล้าแข็งนัก เห็นทีต้องใช้ไม้ตายใหม่ๆเสียแล้ว ตอนนี้มันคงกำลังปรับลมปรานอยู่หลังจากโดนไปหลายกระบวนท่า เราคงต้องขอตัวไปฝึกวิชาก่อนเดี๋ยวจะมาสัปประยุทธกันใหม่ครับผมพี่น้อง
เมื่อเข้าสู่ยุคที่หมอดู นักตรวจกรรม จับพลัง สแกนกรร ...
สุดเขต โพสต์เมื่อ 8-9-2012 13:07

ขอคาราวะ 1 จอก เฮ้ยไม่ใช่ เดี๋ยวผิดศีล  สุดยอดครับพี่
ถูกใจกระทู้นี้มาก.....ให้ 10 จอกเลย
ตอบกลับ 8# จิ๊กซอ


   ขอบคุณครับพี่หลวง ผมเองครับพี่ พระหลวงพ่อฮกของพี่ที่ผมได้ไปนั้นสวยและสุดยอดจริงๆเลยครับ เพื่อนผมที่เป็นคนใต้เขาใช้และเล่าให้ฟังกันครับ
หลวงพ่อฮก วัดท่าข้าม จ.สงขลา
ตอบกลับ 10# arthit388

ใช่แล้วครับท่านอาจารย์อาทิตย์ ผมก็ได้มาเก็บทั้งรุ่น1และ2จากพี่หลวงนี่แหละครับ พระสวยและราคายุติธรรม
ตอบกลับ 11# พ่ายรักแท้ ครับตอนนี้หาราคานั้นไม่ได้แล้วครับของแท้ๆ -_-"  ช่วงนี้ 2-3 หมื่น เซ็งเลย
แต่ของเก๊ก็ระบาด
ตอบกลับ 12# จิ๊กซอ

ขอบคุณพี่อีกครั้งเป็นอย่างมากเลยนะครับ พี่ลองเอาลงโชว์เพื่อให้เป็นวิทยาทานกับคนในเวปก็ได้ครับ ยิ่งไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆอยู่ด้วย
ขอขอบคุณพี่...ที่มอบบทความดีๆแนวคิดเจ๋งๆนี้มาให้เป็ ...
พ่ายรักแท้ โพสต์เมื่อ 8-9-2012 11:23


***ขอให้ระลึกรู้ไว้ได้เลยว่า สิ่งที่กระทำมาด้วยจิตอันบริสุทธิ์นี้ มันจะไม่เสียประโยชน์ และได้เห็นความจริงในไม่ช้า เพราะไม่มีมนุษย์คนไหน จะสามารถปกปิดความชั่วที่ตนได้กระทำลงไปแล้วได้ทั้งหมดและตลอด....สาธุ

ฟ้าลิขิต
มนุษย์พ้นทุกข์ได้เพราะความเพียร
ตอบกลับ 14# ฟ้าลิขิต

ขอบคุณอ.ฟ้าลิขิตครับผม ขอบคุณแทนทีมงานนักสู้หลายๆท่านที่ทั้งเปิดเผยตัวและไม่เปิดเผยตัว ทุกๆอย่างไม่ใช่ผมคนเดียวแต่ทุกๆคนต้องช่วยกันครับ
ตอบกลับ 14# ฟ้าลิขิต

ได้อ่านแล้วรู้สึกดีจังคับ ความน้อยใจในการทำดี ค่อยๆๆลดลงและหมดไปคับ
ตอบกลับ 15# พ่ายรักแท้
เหมือนขบวนการ เสรีไทย ป่ะละ 5555555555555555555
ตอบกลับ 17# nongphone

ในบ้านเมืองนั้น มีทั้งคนดี และคนไม่ดี

ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด

การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย

จึงมิใช่การทำให้ทุกคนเป็นคนดี

หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีปกครองบ้านเมือง

และควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจ

ไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้

พระบรมราโชวาทในพิธีเปิดงานชุมนุมลูกเสือแห่งชาติ

ค่ายลูกเสือวชิราวุธ จังหวัดชลบุรี 11 ธันวาคม 2512


                                                                           เสรีไทย เราทำเพื่อชาติ
                                                                           เสรีชน เราชนคนชั่ว  
ขออนุโมทนาบุญกับทุกๆท่านที่ร่วมกันต่อสู้กับความไม่ถูกต้องในครั้งนี้ด้วยครับ
ตอบกลับ 14# ฟ้าลิขิต

..สุดซึ้งในพระพระธรรมจริงๆ...{:4_105:}
ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆทุกท่านที่ช่วยเปิดเผยเงามืด
ในสังคม ไม่ให้คนไม่รู้ทั้งหลายตกเป็นเหยื่อพวกมิจฉาชีพครับ

ช่วยเปิดหู เปิดตาประชาชน สังคมต้องการคนแบบนี้อีกมาก

ขอบคุณครับ
ตอบกลับ 11# พ่ายรักแท้
ไปที่วัดครั้งล่าสุดไม่มีอีกแล้ว หมดจริงๆ แล้วไม่มีใครทำขึ้นอีก วัดท่าข้ามอยู่ห่างคนละอำเภอกับที่อยู่ อำเภอควนเนียงกับอำเภอรัตภูมิ
ตอบกลับ 21# arthit388
ผมไม่เคยไปและไม่รู้จักจริงๆครับท่านอาจารย์ แต่เห็นพี่หลวงเดามาลงแล้วรู้อย่างเดียวคือต้องเก็บครับ
บทความนี้สงสัยต้องเคยเจอกะตัวแน่ๆๆเลย คนเขียนอ่ะ {:4_491:}
สู้ๆ..ข้าน้อยขอคารวะจอมยุทธทุกท่าน.
รอดูต่อไปครับ ว่าจะหมู่หรือจ่า ความโลภสามารถทำได้ทุกอย่างครับ
กลับไปยังรายบอร์ด