กลับไปยังรายบอร์ด

วิธีทดสอบ คนมีญาณแท้ หรือเทียม มีองค์เทพสื่อจริงตามที่ว่ามั๊ย และทำด้วยกุศลจิตหรือไม่

เนื่องจาก เพื่อนผมติดเว็บไซด์นี้มาก

อาจารย์ส่วนใหญ่คิว ยาวหมด เลยโทรสุ่มหา คนที่ว่าง ที่คุณรักไร้พ่ายแนะนำมาโดยตรงเชื่อถือได้ทั้งหมดครับ

แต่จะมีที่มาแนะนำ กันต่อๆ มา มักจะว่างหรือคิวไม่ยาว
ดังนั้น ก็ ได้เจอญาณเทียม มา 2 ทั้งสองคน เป็น คนมีญาณที่เสนอตัวเองมาอยู่ในห้องญาณทิพย์ หรือ อาจจะมีคนมีญาณที่แนะนำคนมีญาณท่านอื่น
อันนี้ไม่ได้มีเจตนาดูถูกพวกท่าน

แต่ที่บอกว่าญาณเทียม ไม่ได้หมายความว่าจะดูได้ไม่ตรงนะครับ อาจจะถูกบ้างผิดบ้าง ส่วนใหญ่จะบอกถูกว่าบ้านเป็นยังไง มีอัปมงคล หรือไม่อันนี้ พวกเขาสามารถดูได้

ดังนั้นวิธีการง่ายมีดังนี้
อธิฐานแก่เทวดาประจำตัว ขอให้ปิดดวง ปิดกรรม ปิดองค์เทพเทวดาประจำตัว ด้วยบทสวดบทนี้

ขออาราณาบารมี พระพุทธเจ้า พระธรรม พระสงฆ์ จงบันดาลบุญของข้าพเจ้า เป็นกระแสสื่อ แก่ เทวดาประจำตัวข้าพเจ้า ขอให้ นับแต่บัดนี้ จงปิดดวงจิต ปิดกรรม ปิดองค์เทพและเทวดาที่คุ้มครองปกปักษ์รักกายสังขารนี้ นับตั้งแต่บัดนี้ไปด้วยเถิด

ถ้าต้องการจะให้หมอดูญาณ คนไหน ต้องรู้ว่าท่านเป็นร่างสื่อ จากองค์เทพองค์ใด แล้ว ก็ อธิฐานจิต เพื่อเปิด ดังต่อไปนี้

ขออาราณาบารมี พระพุทธเจ้า พระธรรม พระสงฆ์ จงบันดาลบุญของข้าพเจ้า เป็นกระแสสื่อ แก่ เทวดาประจำตัวข้าพเจ้า ขอ อาจารย์ที่มีร่างสื่อขององค์...... ที่มี สัมมาธิฐิเท่านั้นที่สามารถ ดูองค์เทพเทวดารักษากายสังขาร(ถ้าอยากถามเรื่องนี้)  ขอให้เปิดกรรม ให้เห็นเจ้ากรรมนายเวร  เปิดดวง ให้ท่านสามารถมองเห็นได้ตามที่ต้องการ

ทำไมต้องมีคำว่า สัมมาธิฐิ หมายถึงท่านผู้นั้นช่วยอย่างบริสุทธิ์ใจ อาจจะมีค่าตอบแทนครูเพียงแต่ท่านจะเรียก ไม่ใช่มีค่าแก้กรรม พ่วงเข้ามาอีกเป็นต้น

สิ่งที่ผมบอกต้องการพิสูจน์ อะไร
บางครั้ง พวกเลี้ยงกุมารเทพ /กุมาร ที่สามารถสื่อจิตกับเจ้าของ หรือ ร่างสื่อแบบเทวมาร ก็สามารถดูได้ แต่เราต้องเสียเงินทอง แก้กรรม และทำให้จิตตก หรือไม่ก็บอกเจ้ากรรมนายเวรแบบมั่วซั่ว ทำให้เสียเงิินโดยใช่เหตุ อันที่จริงบุญใหญ่ๆที่สามารถทำได้เอง คือการปฏิบัติกรรมฐาน หรือ นั่งสมาธิ ก็สามารถแก้กรรมได้แล้ว ไม่ต้องเสียทองอะไร แล้ว เจ้ากรรมนายเวรก็ยังไม่อโหสิกรรมให้ก็มี

แต่การเปิดกรรม บางครั้ง ได้รู้เจ้ากรรมนายเวรสำหรับผู้มีกรรมหนัก ก็สามารถเจรจา กันได้ แต่ส่วนใหญ่ แก้กรรม ด้วยการทำบุญในจำนวนเงินที่มากอยู่ ขอให้คิดคนเราเกิด มาเกิดหมื่น แสนๆ ชาติ ดังนั้นเจ้ากรรมนายเวรย่อมเยอะเป็นธรรมดา แก้ไม่หมด

มีสิ่งเดียว คือ นั่งกรรมฐานเร่งทำบุญ หนีกรรม เท่านั้น ดัง ดร.สนอง วรอุไร เคยกล่าวเป็นต้น

เดี๋ยวถ้าว่างจะมาเล่าต่อครับ
มีประโยชน์ดีนะคะ  สาธุค่ะ
อ่านแล้วชอบครับ

^__^ ติดตามครับ
คิดดี ทำดี พูดดี
ขอบคุณค่ะ
เนื่องจาก เพื่อนผมติดเว็บไซด์นี้บ้าง

อาจารย์ส่วนให ...
jjira โพสต์เมื่อ 21-8-2012 14:01

สุดยอดครับท่าน  ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จัดมาอีกครับ มาปูเสื่อรอ
พวกที่มีญาณเทียม สามารถดูกรรมได้ แต่ๆ เดี๋ยวก่อน การต่อรองกับเจ้ากรรมนายเวร สิจะไม่เด็ดขาด และผู้ที่มีกรรมจะต้องแก้กรรมแบบไม่จักจบสิ้น เพราะ พวกเลี้ยงกุมารเทพ /กุมาร ที่สามารถสื่อจิตกับเจ้าของ หรือ ร่างสื่อแบบเทวมาร แต่ไม่มีอำนาจต่อรอง กับเจ้ากรรมนายเวร ไงครับ เลย ทำให้เกิดปัญหาคนที่เปิดกรรมจะเสียเปรียบเสียส่วนใหญ่

ถ้าจะแก้ไข ก็ต้องหยุดกรรมใหม่ แก่กรรมหนักในปัจจุบันชาติ และแก้กรรมที่ส่งผลทำให้เกิดวิบากกรรมในชาตินี้จะดีที่สุด

เดี๋ยวมาต่อ ครับ
กระทู้นี้ ไม่บอกนะครับ ไม่ต้อง PM มาถามนะครับ ว่าใครมีญาณเทียม ใช้ หัวข้อกระทู้ด้านบนก็พิสูจน์กันเองดีกว่า เรื่องเล่านี้ขอเป็นวิทยาทาน ไม่ขอกล่าวให้ร้ายพลาดพิงถึง อาจารย์ท่านใดทั้งสิ้น

เพื่อนผมโดนเจ้ากรรมนายเวร สมมุติ ว่ามีอยู่ในอดีตชาติ จากคนมีญาณคนที่สอง ว่าเป็น ผู้หญิงท้องอาฆาตและฆ่าตัวตาย ให้ผมทำบุญใหญ่ไปให้ และเพื่อนผมก็ทำเรียบร้อย พอดีเพื่อนผมไปงานของอาจารย์ภราดรภาพ เด็กที่เป็นเจ้ากรรมกับเพื่อนผมในชาตินี้ไปสื่อบอกลูกศิษย์อาจารย์ภราดรภาพ ให้มาบอกผม ว่าประมาณว่า ผลบุญนี้เค้าขอนะ เสมือนบอกเป็นนัยว่า เจ้ากรรมนายเวรในอดีตชาติของคนมีญาณท่านที่สองไม่มีตัวตน เด็กที่เป็นเจ้ากรรมนายเวรนั้นก็ขอบุญนี้แทน  

แต่เพื่อนผมมี 6 sense อยู่บ้าง เพราะแผ่อุทิศส่วนกุศล ส่วนใหญ่ จะมีอาการขนลุกทุกครั้ง แต่ครั้ง ที่อุทิศบุญ ให้แก่เจ้ากรรมนายเวร กับผู้หญิงท้องและฆ่าตัวตาย ไม่มีรู้สึกอะไร มีแต่ลมพัดแรง เหมือนเจ้ากรรมนายเวรเด็กเมื่อจะมาสื่อให้รับรู้ แต่เพื่อนผมก็เพิ่งจะรู้ต่อเมื่อไปงานอาจารย์ภราดรที่มีเมื่อวันอาทิตย์เพิ่งผ่าน จึงได้รับรู้ควรจึง

สำหรับกรรมเรื่องเด็ก เพื่อนผมมีส่วนร่วมในการทำแท้งค์โดยไม่ตั้งใจ แต่มีจิตอันเป็นกุศลที่จะให้เด็กนี้ได้ไปเกิด แต่เนื่องจาก คนมีญาณเทียมคนแรก ที่ทำบุญสังฆทานสด+ทำบังสุกุล+องค์พระปางสุดุ้งมาร และ กรรมอื่นๆเป็นกรรมปัจจุึบันชาติเช่นกัน รวมเป็นเงินร่วมประมาณ สี่พันบาท แบบว่าในราคามิตรภาพ เพื่อนผมคิดว่าเคยช่วยเหลืองานบุญด้วยกันมาแล้ว

และกรรมทำแท้ง ก็ยังไม่อโหสิกรรม แต่เพื่อนผมก็อุทิศบุญให้ ด้วยจิตคิดเมตตา ให้เด็กคนนี้ได้ไปเด็กแทนแม่เด็กคนนี้(ถ้าคนมีญาณจริง แค่ทำบุญที่สงฆทานข้างต้น ก็สามารถจบได้)

ยังไม่รวม กับ คนมีญาณเทียมคนที่ 2 ที่เสียเงินทำบุญใหญ่ไป หลายพันบาทเช่นกัน ที่เพื่อนผมบอกไม่ได้เสียดายเงิน แต่เจ็บใจที่เสียรู้คนมากกว่า


แล้วยังได้ความรู้เตือนสติจากอาจารย์ภราดรภาพว่า นั่งกรรมฐานก็ เป็นบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร นั้นบุญใหญ่ ไม่แพ้ การสร้างโบสถ์ หรือพระประธาน ด้วยซ้ำ เน้นการปฏิบัติให้สม่ำเสมอ ไม่จำเป็นต้องใช้เงินอย่างเดียว

ต่อไป จะมาเล่าลักษณะอาการ ของคนมีญาณเทียม กันบ้างครับ
ปูเสื่อรอ..
ปูเสื่อรอเหมือนกันคะ
Pawar
จะรอฟังนะครับ
ลองมาฟังยูทูปคุณริชชี่ดูไหมครับ
เรื่องแก้กรรม

http://www.youtube.com/watch?v=RixC1448dfY&feature=related
สนุกวันละนิดจิตแจ่มใส
....มารอฟังคะ
ก็ไม่มีอะไรมาก ครับ

ชอบว่าอาจารย์ท่านอื่นดูไม่แม่น ต้องมาดูกับอาจารย์.......


พวกมี package เพิ่มร่วมทำบุญ ทำกฐิน หลังจากเปิดดวงดูกรรมแล้ว ช่วยแก้กรรมได้

พวกมี package แก้กรรมแต่ไม่มีภาพ มายืนยันว่า ทำพิธีแก้กรรมให้จริงหรือเปล่า
บางทีอาจจะไม่ต้องทำพิธี เพราะเป็นกรรมสมมุติ เป็นต้น

ชอบว่า ร่วมงานบุญ แล้ว มัก ถูกหวยมากกว่ามูลค่า ที่ทำจำนวนที่ทำบุญไปเสียอีก
ชอบชวนไปเว็บอื่นๆ ยกเว้นอาจารย์ท่านมีเว็บไซด์อยู่แล้ว


*******************************************************
สำหรับเรื่องงานทำบุญอะไรไปก็แล้วแต่ ควรจะมีบัญชีสรุปยอดให้รับทราบเมื่อปิดงานต่างๆ
อีกนิดก่อนปิดท้าย ครับ

ชอบบอกว่าเอาเงินไปแก้กรรม ว่าเปิดกรรมแล้วได้รับเศษกรรม ถ้ามีแค่ค่าครูบาจารย์ไม่มีเศษกรรมหรอครับ เพราะครูบาอาจารย์ท่านคุ้มครองอยู่
ตอบกลับ 16# jjira
ขอบคุณมากนะคะ ที่เอามาเล่าให้ฟัง
เราโดนมาคล้ายๆแบบนี้เลยค่ะ แต่ไม่ใช่จากเว็บนี้นะคะ เพื่อนแนะนำหมอดูให้ เธอบอกว่าแม่นมาก เราก็ชอบดูดวงอยู่แล้ว ก้อเลยลองไปดู คุณพี่คนนี้เค้ามองเห็นว่า เรามีเด็กคอยตาม (เด็กน้อยไม่ไปตามติดแม่... มาตามเราแทน ซะงั้น) อันนี้มีคนเคยทักเราก็มาก่อนแล้ว คุณพี่บอกให้เราทำพิธีประมาณว่าช่วยส่งเค้าไปเกิด เราก็ลังเล พี่แกก้อบอกว่ามีเด็กตามเธอตั้งสองคน คนละ 1,000 เราก็เฮ้ยยยย แรงอ่ะ แล้วแกก็บอกว่าไม่ทำก็ไม่เป็นไรนะ  แต่ชีวิตเรามันก็ไม่ดีขึ้นหรอกนะเพราะเค้าจะขัดขวางเรา เราก็บอกว่า เดี๋ยวจะไปทำบุญให้เค้า พี่แกก็บอกว่า ทำไปแต่ก็ไม่ได้ผลหรอก เพราะมันไม่ใช่วิธีที่ถูกต้อง เราก็จิตตก ยอมเสียรู้ไป สองพัน ...จบพิธี... ให้เอากระทงไปลอยน้ำ แล้วกำชับว่า ใส่บาตรพระ ให้ครบ สามรูปนะ เอ๊ะ... แล้วมันต่างจากที่ชั้นถามเมื่อกี๊ยังไงหว่า เดินงงๆออกมาจากบ้านแก ตอนเอากระทงไปลอย ก็ไม่เห็นรู้สึกอะไรเลย จิตตก แล้วก็หดหู่อีกต่างหาก หลังจากนั้นก็ค่อยมาศึกษาเรื่องแก้กรรม มากขึ้น แล้วก็ได้มีโอกาสไปถือศีลแปดที่วัด ตอนแผ่บุญให้เด็กน้อย เรารู้สึกขนลุกซู่ น้ำตาไหล ....... อ้าว..แล้วที่คุณพี่เอาไปสองพัน ไม่รวมค่าดูดวง อีก สามร้อยนั่นไม่ได้ทำ...อะไรเลย T-T
ปักหมุดรออ่านต่อครับ ^_^
ทดสอบญาณคนที่ดูพลังพระเครื่องกันไหมล่ะครับ แท้หรือเทียมผมมีคำตอบอยู่ในใจแล้ว

น่าเห็นใจคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้จังคะ

บางคนมีทุกข์อยู่แล้วยังมาเจอคนมีญาณเทียมอีก แย่เลย
เคยลองแบบนั้นเหมือนกันค่ะ

มีพี่อีกคนแนะนำมาว่าเค้าสื่อได้ประมาณนี้
ละพอดีเราสังหรณ์ใจแปลกๆ
เลยอธิษฐานจิตบอกเทพที่ดูแลตัวเราว่า
หากมีอะไรไม่ดี ไม่ชอบมาพากล ขอให้ท่านช่วยปิดกั้นมันออกจากลูก

แค่เท่านี้อะค่ะ คนนั้นไม่เห็นอะไรจากเราเลย
อนุโมทนาสาธุๆๆๆค่ะที่กล้าหาญนำมาบอกกล่าวค่ะ...
โดยส่วนตัวนี้ก้โดนมาเยอะเลย5555+
ในนี้ก็เคยเสียค่าดุครั้งนึงค่ะ...และก้เกือบเสียอีกหลายๆๆพันค่ะ
และก้เสียไปแล้วอีกหลายพันค่ะ.....แต่ไม่ขอเอยถึงเหมือนกันค่ะ...จบแล้วจบไปค่ะ
บทเรียนราคาแพง....สาธุๆๆๆ
อนุโมทนาสาธุค่ะ
ต่างคน..ต่างความคิด
คิดดี พูดดี ทำดี สิ่งดีๆจะตามมา ^^
กลับไปยังรายบอร์ด