สมาชิกล่าสุดที่อ่านหัวข้อนี้

กลับไปยังรายบอร์ด

อยากทราบเรื่องการแก้กรรม การทำแท้งคะ

อยากทราบเรื่องการแก้กรรม การทำแท้งคะ ไม่ว่าจะโดยตั้งใจ  หรือไม่ตั้งใจคะ มีวิธีการผ่อนกรรมหนักให้เป็นเบาได้ไหมคะ   คือตอนนี้ทำอะไรก็ไม่ดีสักอย่าง  ทะเลาะกะแฟนก็บ่อย  การเงินก็แย่  อยากให้  อ.เจน  ช่วยดูให้ดิฉันหน่อยได้ไหมคะ  และควรจะแก้กรรมโดยวิธีใดได้บ้าง  ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
อยากทราบเหมือนกันค่ะ
เหมือนกันเลยค่ะ ทะเลาะกะแฟนบ่อย  การเงินแย่มาก  ทั้งๆที่ประหยัดสุดๆ
อยากทราบเหมือนกันค่ะ ทุกข์มา10.ปีแล้วค่ะ
เท่าทีทราบมา ให้ทำบุญพระปางมารสะดุ้ง (เขาบอกมาว่าไม่ใช่พระปางสดุ้งมาร)
เริ่มต้นด้วยตักบาตรตอนเช้า อาทิตย์ละ3 วัน วันละ3 องค์ โดยนำพระออกมาจุดธูป 3ดอกแล้วตั้งนะโม3 จบ ตามด้วย " ข้าพเจ้าชื่อ....ขอขมากรรมต่อวิญญาณลูกที่ได้ทำร้ายไป พ่อและแม่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ขออโหสิกรรมให้ขาดจากกัน"  แล้วนำไปใส่บาตรพระทำติดต่อกัน 1 ปี แล้วพอพระกรวดน้ำให้พร ให้ว่าตามดังนี้ "กุศลผลบุญที่ทำบุญใส่บาตรพร้อมกับพระปางมารสะดุ้ง ขอให้เจ้ากรรมนายเวร คือวิญญาณลูกของข้าพเจ้ารับแล้ว ขอให้ไปเกิดบนศาลา ขอให้อโหสิกรรมสห้ขาดจากกันเดี๋ยวนี้ ขอให้ข้าพเจ้ามีความสำเร็จ โชคลาภ ทำสิ่งใดก็ขอให้สำเร็จ"  
หากท่านใดที่ทราบวิธีที่ดีกว่านี้ รบกวนช่วยโพสท์ด้วยนะค่ะ อันนี้ก็หาในเน็ตมาเหมือนกันค่ะ
เคยได้ยินมาและเคยมีพระท่านแนะนำมาเหมือนกัน แต่ก้อไม่ได้ทำค่ะ แต่ทุกวันนี้ ทำอะไรก้อติดขัดไปหมด และตอนนี้แยกกับแฟนกับลูกอยู่ คิดเหมือนกันค่ะว่า อาจจะเป็นเด็กที่เราทำแท้งไปทำให้เราเป็นแบบนี้ค่ะ
ที่เคยได้มีประสบการณ์รับรู้จากลุงที่นับถือ แนะนำให้เชิญดวงวิญญาณเด็กไปบวชพระที่วัด
โดยจะต้องเตรียมดอกบัวหนึ่งกำ ผลไม้เก้าอย่าง เครื่องอัฐบริขารของพระที่จะบวช เงินปัจจัยที่จะทำบุญ โดยเชิญวิญญาณเด็กให้อยู่ในตุ๊กตา และเชิญมาที่วัด ให้หลวงพ่อทำพิธีบวชให้ การกระทำเช่นนี้เพื่อให้วิญญาณได้ศึกษาพระธรรมในพระพุทธศาสนา และเราก็ได้อานิสงค์ด้วย และหลังจากนั้นประมาณ2-3วัน จะมีวิญญาณที่บวชเป็นพระห่มผ้าเหลืองไปเข้าฝัน เพราะมีคนรู้จักได้ทำตามและได้ผลอย่างที่บอก ถ้าเราทำไม่ถูกถ้าดวงตกเขาจะทำให้เรามัปัญหาด้านกางงาน การเงิน ชีวิตครอบครัวไม่จบสิ้น ขอให้จำไว้ว่าสัตว์ย่อมเป็นไปตามการกระทำของตน ควรหมั่นสวดมนต์ สมาธิ แผ่เมตตาสำนึกผิดในสิ่งที่ทำเพราะนี้แค่กรรมปัจจุบันนะ ถ้าเจอกรรมในอดีตมาตัดรอนยิ่งแย่มากก่ว่านี้ ควรสร้างบุญบารมีเก็บสะสมบุญกุศลจะได้หนุนนำให้เจอแต่สิ่งที่ดี
                                                                                                                                        ขอให้บุญรักษา
ใครวิธีที่ช่วยดิฉันให้พ้นทุกข์  ช่วยแนะนำ  มาด้วยนะคะ  ตอนนี้ทุกข์ใจมาก
กลับไปยังรายบอร์ด