กลับไปยังรายบอร์ด

หลวงพ่อหวั่น อายุยืน ((( ครบเรืองเรื่อง แคล้วคลาด มหาอุตม์ )))

พระเกจิชื่อดังแห่งเมืองพิจิตร ที่กำลังมาแรง ในปัจจุบันนี้   หลวงพ่อหวั่น กุสลจิตโต วัดคลองคูณ อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร  พระเกจิที่มีชื่อเสียงทางด้านปลุกเสก วัตถุมงคลแล้วเกิดความเข้มขลัง มีประสบการณ์อย่างมากมายจากวัตถุมงคลที่เช่าบุชา   จนโด่งดังและกล่าวขานกันอย่างลือเรื่อง นับร้อยนับพันที่กล่าวขวัญถึง  


        บัดนี้ขอนำเสนอ รูปหล่อโบราณ หลวงพ่อหวั่น   รุ่นอายุยืน  78  พิธีดี ฤกษ์ดี มวลสารดี เจตนาการสร้างและวัตถุประสงค์ที่ดี   ย่อมส่งผลให้วัตถุมงคลมีความเข้มขลังไปด้วยพลังพุทธคุณ  ปกป้องคุ้มครอง อยู่ยงคงกระพัน แคล้วคลาดปลอดภัย จากภยันอันตราย   บังเกิดโชคลาภต่อผู้ที่มีความศรัทธาที่นำไปบูชา


        หลวงพ่อหวั่นหล่อโบราณ  รุ่น อายุยืน 78   ขอบอกได้เต็มปากว่า เป็นพระรุ่นหนึ่งที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น เนื่องจากการสร้างพระรุ่นนี้ จัดทำพิธีเททองหล่อ ในวัดคลองคูณ ซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างมาก  พิธีการเททองที่หล่อหลอมมวลสารที่ได้มาจากแผ่นยันต์ที่หลวงพ่อได้มอบให้  อีกทั้งตะกรุดเก่าที่ได้เก็บสะสมเอาไว้มานาน  หล่อหลอมด้วยพิธีแบบโบราณ บวงสรวงครูบาอาจารย์ตามฤกษ์งามยามดี เป็นมงคลยิ่ง      

ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกันหล่อโบราณแบบห้อยคอ  

เชิญเช่าบูชา วัตถุมคล หลวงพ่อหวั่น กุสลจิตโต " รุ่นอายุยืน "    ได้จากหน้าบอร์ดนี้ครับ
ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
กลับไปยังรายบอร์ด