สมาชิกล่าสุดที่อ่านหัวข้อนี้

กลับไปยังรายบอร์ด

แก้กรรมจากการทำแท้ง (เผื่อมีประโยชน์บ้างครับ)

“ ทำท้องมันใช้อารมณ์กับความมันส์ แต่ทำแท้งต้องเสียเงิน เสียน้ำตาและเสียความรู้สึก แถมยังเจ็บตัวหรืออาจถึงตายได้” คิดให้ดีการจะทำอะไรลงไป กรรมมีจริงนะเราไม่ได้สนับสนุนให้เกิดการทำแท้งขึ้น แต่เป็นการช่วยแบ่งเบากรรม และสร้างความสบายใจให้แก่คนที่พลาดพลั้งไปในชีวิต จะเจตนาก็ดี ไม่เจตนาก็ดี เราไม่ได้หวังว่าจะส่งเสริมให้คนทำมากขึ้น แต่เป็นการแก้กรรมที่ถูกต้องที่ดีที่สุด เสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด และได้รับประโยชน์สูงสุด สำหรับการแก้กรรมนี้ ใช้ได้ทั้งคนที่ไปทำแท้ง คนที่สนับสนุนการทำแท้ง เช่น แฟนของผู้หญิงที่ท้อง พ่อแม่ของผู้หญิงที่ท้อง และก็เพื่อนที่พาไปทำหรือแนะนำสถานที่ไปทำแท้ง ทุกคนที่กล่าวมานี้ล้วนมีกรรมในการกระทำครั้งนี้ ทางเราขอย้ำว่า เราไม่ได้สนับสนุน ส่งเสริมให้เกิดการทำแท้ง แต่เราต้องการให้แก้กรรมโดยถูกวิธีที่สุด


•การตักบาตรเป็นการสั่งสมบุญไปใช้ชาติหน้าไม่มีผลต่อการแก้กรรมในการทำแท้ง


•การทำสังฆทานเป็นการใช้กรรมให้แก่เจ้ากรรมนายเวรไม่มีผลต่อการแก้กรรมทำแท้ง


การแก้กรรมในการทำแท้งที่ดีที่สุดคือ


1.ต้องตั้งจิตอธิฐานว่า ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย จะไม่ทำแท้งอีก การแก้กรรมครั้งนี้ถึงจะได้ผล


2.ต้องบริจาคร่างกาย


3.ต้องบริจาคอวัยวะ


4.ต้องบริจาคเลือดอย่างน้อย 7 ครั้ง


5.ต้องบริจาคเงินเพื่อไถ่ชีวิตโค – กระบือ


6.ซื้อเครื่องมือแพทย์ บริจาคให้กับตามโรงพยาบาล


•ถ้าให้ดีที่สุดควรทำทุกอย่าง แต่ถ้าไม่มีความสามารถให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่ง รับรองว่าได้ผล 100 % แต่ต้องยึดมั่นข้อที่ 1 เป็นหลักคือ ไม่กลับไปทำแท้งอีก จึงจะได้ผล


•เมื่อท่านทำวิธีแก้กรรมครั้งนี้แล้ว ถ้ากลับไปทำแท้งอีกผลกรรมจะกลับมาหาท่านหลายร้อยเท่า พันเท่า


•และหลังจากที่ได้ทำบุญทุกอย่างแล้ว ท่านต้องกลับมาจุดธูป 16 ดอก เพื่อขออโหสิกรรมกับเจ้ากรรมนายเวรและเจ้าบุญนายคุณ และขอพรหลังจากอโหสิกรรมแล้ว ท่านจะสมหวังทุกประการ


ขอให้ทุกคนมีความสุขและสมหวัง
คุณแม่หัวใจประเสริฐ์ เมิน”ทำแท้ง”ลูกพิการ ชี้”คุ้มค่าได้เป็นแม่คน-ไม่เสียใจ”แม้ลูกอยู่ได้แค่ 9 ชม”
นางกัตเยีย คุณแม่ชาวอังกฤษวัย 26 ปี ผู้สูญเสียลุูกน้อยที่เธอให้กำเนิด ว่า เธอไม่เคยรู้สึกเสียใจที่ให้กำเนิดลูกน้อยผู้นี้ หรือหนูน้อย”ลูเซียน”
ก่อนที่เขาจะลืมตาดูโลกได้เพียง 9 ชม.แล้วสิ้นลมหายใจ โดยเธอตัดสินใจอย่างเด็ดขาดที่จะไม่ทำแท้งลูกคนนี้
แม้ว่าผลจากการอัลตราซานด์จะแสดงให้เห็นว่า ลูกของเธอเป็นเด็กพิการ โดยมันเป็นสิ่งคุ้มค่าที่เธอให้ได้กำเนิดลูกคนนี้มา
ซึ้งค่ะ
ทาน ศีล ภาวนา ดีที่สุดคับอุทิศส่วนกุศลให้กับเขาไปเลยคับมั่นทำบ่อยๆคับ            (แล้วอย่ากับไปทำอีกคับ)
♥♥♥♥♥♥♥♥♥
อ่านคู่สร้างคู่สมในร้านทำผม คนไทยคนเดียว ทำแท้งว่า6-7ครั้ง ในระยะเวลาไม่กี่ปี(เท่าที่จำได้ท้องติดกันเกือบทุกปี) ดิฉันคิดว่าการที่คนไทยทำแท้งบ่อยๆส่วนหนึ่งเป็นเพราะแคร์สังคม แคร์คนมอง ทำให้ตัดสินใจทำเรื่องผิดพลาดที่สุดนั่นคือการเบียดเบียนมนุษย์ด้วยกันเองอย่างไม่ละอายใจกันเท่าใด(คือทำได้ง่ายๆ) ส่วนตัวชอบแนวคิดของคนฝรั่งที่เค้ามักแคร์ตนเองมากกว่าแคร์คนอื่น เพราะอย่างน้อยเค้าก้อรู้สึกมีความสุขกับสิ่งที่เค้ามีที่เค้าเป็นอยู่ ไม่ว่าเค้าเจอเรื่องอะไร เค้าก้อจะใช้สามัญสำนึกภายในใจของเค้าตัดสินโดยไม่ต้องแคร์สายตาใคร (แล้วแต่ความคิดนะคะ เพราะดิฉันคิดว่าการรักเพื่อนมนุษย์ด้วยกันอยู่ในพื้นฐานของจิตใจมนุษย์ทุกคนอยู่แล้ว แต่"การอยู่ร่วมกัน"ในสังคมมันก้อทำให้"ความคิดของมนุษย์"มันซับซ้อนขึ้น ก้อเท่านั้นเอง)
กลับไปยังรายบอร์ด