ลองภูมิ โพสต์เมื่อ 4-8-2012 21:53:05

เล่าประสบการณ์เรื่อง ปอบ ครับ

นานๆๆๆ และก็นานมาแล้ว มันเป็นประสบการณ์ในครั้งสมัยผมยังวัยรุ่น แต่ทุกวันนี้ยังจำได้ เลยนำเรื่องนี้มาเล่าให้ฟัง ดูเหมือนโลกอันทันสมัยนี้เขาไม่เชื่อกันเรื่องนี้ แต่เรื่องที่จะเล่านี้เป็นเรื่องที่ต้องอ่านและศึกษาทำความเข้าใจหรือมีวิจารณญาณนะครับว่า แท้จริงแล้ว เหตุที่ประสบนั้น มันคืออะไร เอาละ มาครับ ผมขอย้อนกลับเมื่อประมาณ 21 ปีที่แล้ว

สมัยนั้น ที่บ้านผมรับเหมาทำไฟฟ้าหมู่บ้าน ตามบ้านนอก สมัยแต่ก่อนไฟฟ้าไม่ได้มีมากมายแบบสมัยนี้นะครับ แต่ก่อนชาวบ้านเขาจะใช้น้ำมันกระป๋องกัน หรือบ้านไหนมีฐานะหน่อย ก็จะใช้ตะเกียงเจ้าพายุ แบบสูบๆแรงๆแสงตรงถุงก็สว่าง วันรุ่นสมัยนี้ไม่น่าจะเคยได้ใช้กัน วันนั้น ผมพาลูกน้องและคนงานมากกว่า 20 ชีวิตขับรถออกจากหมู่บ้านหนึ่ง ซึ่งหมู่บ้านนี้เราพึ่งติดตั้งไฟฟ้าเสร็จแล้ว รอแต่ให้ทางการมาติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้า ก็ใช้ได้แล้ว สมัยแต่ก่อน บ้านหลังหนึ่ง เราก็จะติดหลอดไฟให้ 2 หลอดปลัก 1 เท่านั้น ใครจะเพิ่มที่หลังก็ค่อยๆว่ากันไป วันนั้นผมได้รับคำสั่งจากคุณแม่ว่า ให้เดินทางไปรออีกหมู่บ้านหนึ่งเลยคือให้ล่วงหน้าไปก่อน ผมมีหน้าที่คุมคนงานและเป็นคนขับรถก็ขออุปกรณ์ เดินทางไปล่วงหน้า

กว่าจะไปถึงก็ค่ำซะแล้ว ก่อนเข้าหมู่บ้านคนงานได้บอกว่า เห็นสระน้ำที่ติดอยู่กับวัด เดี๋ยวคืนนี้จะกระโดดน้ำเล่นให้ชื่นใจ ผมก็คิดแบบเดียวกัน พอสักพักขบวนรถของคนงานทั้งหมดก็จอด ณ บ้านของผู้ใหญ่บ้าน ผู้ใหญ่บ้านให้การต้อนรับ และให้คนงานแยกย้านไปนอนตามบ้านข้างเคียงและตามชานบ้าน คืนนั้นผมว่าจะไปเล่นน้ำกับคนงาน แต่ผู้ใหญ่บ้านบอกว่า ให้อาบน้ำที่นี้แหละ เป็นน้ำบาดาล ใช้โยกเอา อาบเสร็จเย็นชื่นใจ พอเสร็จแล้วผมก็ไปตามคนงานที่เขาไปเล่นน้ำกัน พอไปถึงเห็นอยู่ 6-7 คนที่เป็นวันรุ่น กำลังโดดน้ำกันใหญ่ ใจก็คิดว่า แหม่เล่นกลางแสงจันทร์ก็น่าสนุกดีนะ .....พลันนึกอะไรไปเรื่อยเปื่อย ลมเย็นก็มากระทบที่ตัวเรา ก็ขนลุกเพราะอากาศที่บ้านนอกนี้ยามค่ำนี้เย็นจริงๆ แต่กลับมีเสียงตามมาด้วยเป็นเสียงหมาหอน มาจากทางวัด ผมก็พยามยามมองๆไป ก็เห็นแสงไฟ เหมือนคบเพลิงอยู่ไกล แต่ก็ไม่รู้ว่าอะไรเหมือนกัน เลยตะโกนเรียกคนงานว่าขึ้นได้แล้ว เดี๋ยวไปกินข้าวกัน ปานนี้ ทางผู้ใหญ่เขาต้มไก่เสร็จแล้ว

ครั้นกลับมาถึงบ้านผู้ใหญ่บ้านก็ขึ้นไปบนเรือน ทานต้มไก่ แหม่ขอบอกว่าแซบจริงๆ เลยถามไปว่าต้มแบบไหนทำไมอร่อยจริงๆ ทางคนงานคนหนึ่งที่ผลันตัวไปเป็นพ่อครัวชั่วคราว บอกว่า ก็ใส่กัญชานะสิ ซดน้ำแซบเลยบ่ละ 55555 ว่าแล้วก็ซดน้ำกันใหญ่ พออิ่มผมก็ลงเรือนไปตรวจตามบ้านต่างๆที่คนงานแยกกันไปนอนพัก ก็เห็นบ้านหลังหนึ่ง กำลังมุงดูอะไรกัน ผมเดินเข้าก็พบว่า เขากำลังเขย่าไฮโลกัน 5555 งานนี้เลยมีการลองเล่นบ้าน ก็เล่นสนุกคลายเคลียดครับ แทงไปสองสามตา ได้มาหลายสิบบาทเลยเลิก เพราะว่าเหนื่อยอยากจะนอนพัก ช่วงเดินกลับมาก็สังเกตุว่า พวกชาวบ้านนี้เขาชอบนอนกันเร็วนะ พอตกเย็นก็หุ่งหาอาหารกัน พอเสร็จแล้วก็เข้านอนเลย นี้แหละวิธีชีวิตของคนบ้านนอน ที่คนในเมืองอย่างเราคงน้อยที่จะได้สัมผัส

ลองภูมิ โพสต์เมื่อ 4-8-2012 21:53:22

หลังจากนั้นผมก็เข้านอน ซึ่งทางผู้ใหญ่ได้จัดที่นอนให้ กางมุ้งเสร็จ อากาศเย็นสบาย นอนเล่นเพลินหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ แต่ตกดึกได้ยินเสียงคนมาตะโกนเรียกผู้ใหญ่บ้านให้ไปออกไป ไอ้เราก็ไม่ได้สนใจอะไร ก็เลยล้มตัวนอนต่อ หลับจนเช้าของอีกวันหนึ่ง เช้าๆที่บ้านนอกอากาศจะค่อนข้างเย็น เห็นควันไฟแต่ละหลังลอยฟุ้งเป็นแถว ผมเลยไปอาบน้ำรอ อาหารเช้า เช้านี้ก็มีหม่ำ ไข่เจียว น้ำพริก ปลาร้า แจ้ว ผักสด และข้าวเหนียว ขาดไม่ได้เลย ชาวบ้านนี้เขาหาอะไรทานกันง่ายๆ ไม่เห็นยุ่งยากเหมือนอย่างเราเลยจริงมั้ย ท่านผู้อ่าน

เที่ยววันผมกลับเข้าบ้านผู้ใหญ่บ้านอีกครั้งเพื่อทานข้าวเที่ยง วันนี้มีส้มตำ ไก่ย่าง และมีข้าวหมูแดง เนื่องจากว่าคุณแม่ตามมาสมทบ เลยห่วงลูกชาย ซื้อข้าวหมูแดงมาด้วย ก็สมัยนั้นอะชอบมากครับ เพราะทานมาตั้งแต่เข้า ป 1 ถ้าจำไม่ผิด แหม่วันนี้ไม่ยักกะมีต้มไก่เนอะ ผมถามไปทางพ่อครัวประจำทีม เสียงแว่วกลับมาว่า ของมีน้อย เด็ดมาจากหมู้บ้านนั้นนิดเดียว ที่เหลือ บักสิงห์เอาไปสูบแล้ว ไอ้เราก็เลยได้แต่นั่งขำในใจ 5555กลัวคุณแม่ผมว่าละซิ เลยไม่กล้า แต่ก็ต้องยอมรับว่า น้ำต้มไก่ใส่กัญชานี้มันอร่อยยกนิ้วจริงๆ ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้กินแบบนี้

พอตกบ่าย เสียงคนงานเรียกผม......เสี่ยน้อย.....ไปเบ่งคนถูกผีเข้าบ่ (ไปดูคนถูกผีเข้ามั้ย) ผมก็หูผึ่งสิ เพราะชอบมากเรื่องผีเข้าเนี้ย พอนึกออกก็กุมไปที่หน้าอก อ่อ พกพระมาด้วย ใยจะกลัวอะไร งั้นจัดไป เดินไปเลย พอไปถึง เป็นบ้านยกสูงมีใต้ถุน เสียงตะโกนลั่น มึงสิออกบ่ เสียงแบบนี้ยิ่งทำให้ผมตื่นเต้นยิ่งไปอีก พอขึ้นไปแต่ไม่ห่างจากประตูเท่าไร กลัวว่ามีเหตุอะไรจะได้กระโดดออกทัน 555 ภาพที่ผมเห็นเป็น ผู้หญิงวัยกลางคน กำลังกึ่งนั่งกึ่งนอน กำลังร้องออกมาอย่างทรมาน ก็ไม่ร้องได้ยังไง ผมเห็นอีกคน เอาหวายเฆี่ยนไปที่หลังของ หญิงผู้นั้น ใจก็คิดว่า อะไรวะ ทำไมต้องตีเขาด้วย แต่.....สิ่งที่ทำให้ผมตกใจไปกว่านั้นคือ เสียงที่ออกมาจากผู้หญิงคนนั้น เป็นเสียงผู้ชาย "กูบ่ออก"{:5_421:} โอ้แม่จ้าว นี้เสียงผีเหรอ เอาละสิ ขนผมลุกงี้ไปทั้งตัว แต่ที่ต้องตกใจไปซ้ำสองนั้นก็คือ ผู้หญิงคนนั้น ได้มองมาทางผม และส่งยิ้มแบบสแหยะให้ บรื้ออออออออน่ากลัวนะครับ ผมกลืนน้ำลายเอือกใหญ่ แต่สักพัก เห็นคนที่เป็นหมอธรรม(หมอผี) ได้ทำน้ำมนต์ สาดไปที่ผู้หญิงคนนั้น เสียงกรี๊ดดดดดดดดด ดังลั่น ผมละตกกะใจ แหม่ ช่วงสัมผัสของจริงเลย และแล้ว ผู้หญิงคนนั้นก็ล้มลง หมดสติไป หมอธรรมคนนั้นก็เอาสายสิญจน์ไปผูกข้อมือให้ สรุปผีออกแล้ว แต่มันไปไหนละ ผมมองซ้ายมองขวา หรือมันจะอยู่ข้างหลังตูวะ ว่าแล้วผมรีบลงเรือนอย่างเร็ว

พอลงมาผมก็เดินไปหาข้อมูล ก็ที่ไหนดีละ กลับไปบ้านผู้ใหญ่บ้านนี้แหละ น่าจะได้ข้อมูล แต่พอไปถึงผู้ใหญ่กลับไม่อยู่ ผมเลยถามเอากับแม่ (เมียผู้ใหญ่บ้าน) ได้ความว่า ช่วงนี้เป็ดไก่ชาวบ้านโดนสัตว์อะไรไม่รู้มากินบ่อยๆ แล้วก็มีคนหนุ่มๆมาตายไป 3 คนติดต่อกันแล้วช่วงนี้ คนล่าสุดก็พึ่งตายไปไม่กี่วัน ศพยังอยู่ที่วัดอยู่เลย และศพแต่ละคนเหมือนตกใจอะไรบางอย่าง ผอมแห้งไปเลย แล้วคนที่เสียไป 3 คนนั้น ก็มีแต่คนหนุ่มที่แข็งแรง อยู่ดีก็ล้มนอนเสื่อ ไม่กินข้าวแล้วก็ขาดใจตาย ยังไม่ได้ส่งอนามัยเลย พอได้ข้อมูลแล้ว ผมก็เดินไปคุยกับคนงาน เขาก็บอกว่าบ้านนี้มีปอบ และน่าจะเป็นปอบ 9 หางด้วย จ้ากกกก{:5_421:} 9 หาง เอ็ะหมาหรือปอบ ยังงง อยู่เลยถามไปว่าแล้วปอบนี้ทำไมมี 9 หาง คนงานเลยบอกว่า ก็มันกินคนไป 9 คนแล้ว

ลองภูมิ โพสต์เมื่อ 4-8-2012 21:53:27

หลังจากนั้น ผมก็ได้แต่คิดๆๆๆ ว่าทำคนเป็นปอบ แล้วปอบเกิดจากอะไร มาได้คำตอบตอนไปเรียนวิชชาธรรมบรรลุนี้แหละ พระอาจารย์ท่านว่า ปอบก็คือคนที่ร่ำเรียนวิชาทางไสยเวทย์นี้แหละ พวกนี้ไม่อยู่ในศีลในธรรม และยังใช้วิชาเหล่านี้หากินทางมิชอบ หรือรับเรียนมาแล้วไม่ปฏิบัติตัวให้ดี ไม่สนใจ มุ่งหาแต่อบายมุข เป็นเหตุให้ ไสยนี้เข้าตัวเอง แล้วก็เป็นปอบไง ปอบบางตัวสวดมนต์แข่งกับเราก็ยังมี ถือว่ามันแก่วิชา พวกนี้กำราบมันยาก แต่ไม่เกินความสามรถไปได้ถ้าเราฝึกฝนบ่อยๆ ผมเคยได้ฟังฤษีโสฬสเล่าเรื่องปอบให้ฟังว่า พวกที่เป็นปอบแก่ๆบางตัว มันให้เราท่องมนต์มันท่องตาม แล้วมันจะท่องแซงเรา เราก็ต้องหยุดสวด แล้วมันก็จะหัวเราะ ก็ปล่อยให้มันหัวเราะไป แล้วก็ใช้อุบาย ให้มันสวดก่อนเรา เราตามเก็บมนต์คาถาที่มันสวดตามหลังมัน แล้วลองให้มันสวดใหม่ มันก็จะสวดไม่ได้ ก็แค่นี้มันก็แพ้เรา จบข่าว ตืบปอบได้เลย 5555555

เอาละย้อนกลับมายังหมู่บ้าน คืนนี้ พวกเรากลุ่มคนงานและผมยังต้องปฏิบัติหน้าที่อีก 1 วันถึงจะเสร็จงาน คืนนี้ผมนั่งอยู่ชานเรือน เสียวๆหนาวๆ เสียงจากผู้ใหญ่บ้าน ว่า เสี่ย ไปนอนเถอะ นั่งแถวนี้มันไม่ดีเท่าไร คือความเขาเป็นห่วงเรา เพราะพึ่งมีเหตุการณ์ในหมู่บ้าน แบบเร้าใจพึ่งผ่านไป แถมยังจับปอบไม่ได้เลย คืนนั้น เสียงเหมือนคนลากอะไรผ่านบ้านผู้ใหญ่บ้าน เสียงหมาเห่า ทั้งเห่าและหอน เสียงงี้เกลียว......จนผมขนลุกไปทั้งตัว ผมก็รีบห่มผ้าคุมโปรง บรื่ออออออออออออ {:5_556:}

เช้าวันรุ่งขึ้น ได้ยินเสียงชาวบ้านว่า มีคนตายอีกแล้ว แล้วก็ทุกคนในหมู่บ้านได้ยินเสียงเหมือนคนลากอะไรไปรอบๆหมู่บ้าน มีคนออกมาแอบดู เห็นว่าเป็นผีชุดขาวๆ ลากโลงศพรอบหมู้บ้าน ไอ้เราพอได้ยินก็ยิ่งตื่นเต้น ทั้งกลัวทั้งอยากรู้ เพราะยังไงคืนนี้ก็ไม่ได้นอนที่นี้แล้ว เขาก็เล่าว่า ตอนนี้ชาวบ้านกำลังไปปรึกษากับเจ้าอาวาสอยู่ว่าจะทำอย่างไรดี เพราะปล่อยไว้เช่นนี้ มีหวังตายหมดหมู่บ้านแน่ พอสายๆผมก็ไปวัดเพื่อจะได้หาข้อมูลกับเจ้าอาวาสบ้าง และต้องไปติดตั้งไฟที่วัดด้วย เลยถือโอกาสนี้ไปทำความรู้จักกับพระท่านซะก่อน ก่อนเข้าวัด สายตาผมไปเหลือบมองเห็นสระน้ำที่คนงานผมมาเล่นน้ำในคืนที่มาวันแรก น้ำงี้มีแต่ขี้ควายเต็มไปหมด ผมเลยตะโกนเรียกคนงานบางคนที่เดินมาด้วยว่า คืนนั้นใครลงอาบบ้าง มีแต่ขี้ควายลงไปได้ไง 5555 ลูกน้องคนที่ไปด้วยก็บอกว่าผมก็ลงกับเขาก็ถึงว่าทำไมอาบเสร็จคันตัวอยู่ไม่ได้ ต้องไปโยกน้ำบาดาลอาบรอบสอง พอพูดจบก็ขำกลิ้งเลย {:5_207:} อาบน้ำขี้ควาย ดีนะไม่ได้ลงอาบกับเขาด้วย ไม่งั้นโดนล้อแย่เลย

พอไปถึงวัด ผมก็เข้าไปคุยกับเจ้าอาวาสเรื่องจะติดหลอดไฟ ท่านก็ขอติดที่ศาลา และที่กุฏิ ผมก็ให้ช่างดำเนินให้ทันที พอได้จังหวะ ผมก็ถามพระท่านว่า หลวงพ่อ ปอบมีจริงหรือ ท่านก็บอกว่า อาตมาก็ไม่แน่ใจนะ เพราะไม่ได้เห็นกับตา แต่วิญญาณนะมีจริง ส่วนปอบนี้อาตมาพึ่งจะได้รู้มาช่วงนี้แหละ สงสัยจะต้องให้ทำบุญเลี้ยงใหญ่ทั้งหมู่บ้าน ต้องเรียกขวัญกำลังให้ชาวบ้านซักหน่อย อาตมาก็ไม่ได้ร่ำเรียนวิชาอะไรมา ก็มีแต่พระธรรมเท่านั้นที่ได้ศึกษาบ้าง ว่าแต่โยมจะกลับวันไหนละ ผมก็เลยพูดว่า วันนี้แหละครับหลวงพ่อ งานคงเสร็จแล้ว ......หลวงพ่อพูดว่า ดีแล้วโยมต่อไป จะได้มีแสงสว่างในยามคืน จะได้สะดวกสบายกันเสียที อยู่ในความมืดมานานแล้ว ......สรุปว่า ผมก็ไม่ได้ข้อมูลอะไรมากจากหลวงพ่อ เลย

ลองภูมิ โพสต์เมื่อ 4-8-2012 21:53:34

หลังจากนั้น ผ่านมาอีกเดือนหนึ่ง ผมได้กลับมาหมู่บ้านนี้อีกครั้ง เพื่อทำการเปิดไฟฟ้าหมู่บ้าน ซึ่งทางการไฟฟ้าได้ติดตั้งหม้อแปลงเสร็จแล้ว คืนนั้น ผมก็ได้ถามผู้ใหญ่บ้าน ทราบว่า เจ้าอาวาสได้สวดทำบุญทั้งหมู่บ้าน และได้ให้หมอธรรมทำพิธี จับปอบ จับไปเผาเสร็จแล้ว ตั้งหลายอาทิตย์แล้ว หลังจากนั้นก็ไม่มีเหตุการณ์ร้ายๆเกิดขึ้นกับหมู่บ้านอีกเลย

สรุป เสียดายไม่ได้ดูว่าเขาจับปอบกันยังไง จนมาเห็นวิธีจับปอบทางโทรทัศน์(รายการเรื่องจริงผ่านจอ)นี้แหละ ซึ่งเขาจะเรียกว่าเซียงข้อง คือให้คนหนุ่มสองคนจับไม้ไผ่ยาวๆมีข้องใส่ปลาติดอยู้ช่วงกลางไม้ แล้วเดินเหวี่ยงไปเรื่อยๆ ซึ่งภาพที่หลายคนเห็นก็จะมีเหวี่ยงแรงๆบ้าง แล้วคนก็เหกันไปไล่เอาไม้ตีบ้าง ซึ่งเรื่องแบบนี้พูดยากนะว่า สรุปว่าวิญญาณปอบ มีลักษณะใดจริง คงต้องให้ใช้วิจารณญาณกันต่อไปครับ            จบแล้ว ครับ{:5_438:}  ได้รับความขอบพระคุณจาก cvd อินเตอร์เนชั่นแนล .......{:5_409:}

shieldkung โพสต์เมื่อ 4-8-2012 22:19:14

ว้าว อาบน้ำแบบบ้านนอกจริงแท้ อาบจากคันโยก  
ผมยังเกิดทันเลยสมัยนั้น แต่ไฟฟ้าส่วนหญ่สมัยนั้น ใชัจากแบตเตอรี่

รอติดตามครับ ตื่นเต้นๆ

VitVian โพสต์เมื่อ 4-8-2012 22:31:57

ระหว่างรออ่าน นู๋ก้อคิดถึงเพลงๆนึงค่ะhttp://www.youtube.com/v/jJKTuVeb7po


สวยเซ็กซี่จะตาย อกสาวขาวๆเด้งส่าย ไว้ใช้ล่อผู้ชายเอามาล้วงตับ!!!
สวยเซ็กซี่จะตาย แต่รู้มั้ยค่าใช้จ่าย ม้ามเซี่ยงจี้เป็นตาย ถ้าคุณเผลอหลับ!!!   {:4_513:}

unlove โพสต์เมื่อ 4-8-2012 22:40:56

มาต่อเร็วๆเรยอาจารย์ กะลังสนุกเรย กะลังอยากกินต้มไก่ เอ้ย ไม่ใช่สิ อยากรู้่ว่าปอบมาตอนไหน ฮ่าๆๆ ปูเสื่อนอนรอเรย อิอิ {:5_547:}

Onch โพสต์เมื่อ 4-8-2012 22:46:21

รออ่านค่า...'จารย์พี

ปาริชาติpa โพสต์เมื่อ 4-8-2012 23:01:42

รออ่านอีกคน

pick123 โพสต์เมื่อ 4-8-2012 23:39:24

{:5_403:}  รอฟังครับผม

VitVian โพสต์เมื่อ 4-8-2012 23:41:10

ตกลงปอบนี่สวยเซ็กซี่ หลอกผู้ชายมากิงตับจิงมั้ยอ่าค้า

VitVian โพสต์เมื่อ 4-8-2012 23:42:50

ตอบกลับ 12# pick123


   ระวังปอบกิงตับนะพี่!!!  {:4_254:}

VitVian โพสต์เมื่อ 4-8-2012 23:48:33

ตอบกลับ 15# mully

แหะๆๆ เหนในหนังสวยเซ็กซี่มากเรยอ่าค่ะ แหะๆๆ
แระบ้านคุณmully อยู่หนายหลอคะ แระเคยไปดูปอบแบบจารย์พีปะคะ

VitVian โพสต์เมื่อ 4-8-2012 23:49:15

ตอบกลับ 1# ลองภูมิ

อาจารย์คะๆๆ นู๋อยากฟังเรื่องปอบผีฟ้าอ่าค่ะ

shieldkung โพสต์เมื่อ 4-8-2012 23:56:30

มาไว เคลมไว สมัยเด็กๆ แถวตำบลก็มีเรื่องเล่าแบบนี้อยู่เยอะ

วิชานั้นของอาจารย์ !!! วาระมาถึงเมื่อไรจะลองฝึกดู อิอิ

TYPJ โพสต์เมื่อ 4-8-2012 23:58:24

อ่านจบละจำได้แต่ อาบน้ำขี้ควาย แม่นเชียว - -

VitVian โพสต์เมื่อ 4-8-2012 23:59:05

นครพนมค่ะ.........อยู่แถวๆบ้านนอกเลยอะคะ.........อิๆ.......เร ...
mully โพสต์เมื่อ 4-8-2012 23:52 http://www.yantip.com/board/images/common/back.gif

เล่าใฟ้หังมั่งสิค้า อยากรู้ๆๆๆ  {:4_508:}

unlove โพสต์เมื่อ 5-8-2012 00:08:21

ตอบกลับ 20# TYPJ

เค้าจำได้แต่ ต้มไก่ อ่ะ ทำไงดี ฮ่าๆๆ {:5_537:}

unlove โพสต์เมื่อ 5-8-2012 00:10:34

ตอบกลับ 21# VitVian

มาๆๆเด๋วเล่าบ้านส้มให้ฟังค่ะ ปอบมันจะมาดึกๆ พอตกดึก แม่นอนปุ๊บ ปิดไฟหมด ปอบก้อจะค่อยย่องออกมา เปิดตู้กับข้าว แร้วก็ซัดเรียบเรย พอตอนเช้าแม่ตื่นมา ก็ว่า ปอบมากินหมดแน่ๆเรย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ {:5_123:}

VitVian โพสต์เมื่อ 5-8-2012 00:14:09

เอ่อ..บรรยากาศที่บ้านคุงพี่ก็สุดแสนจะเงียบส ...
mully โพสต์เมื่อ 5-8-2012 00:04 http://www.yantip.com/board/images/common/back.gif
อ่าวทามมายอ่าคะ วิทยาศาสตร์เค้าให้เหตุผลว่ารายหลอคะเรื่องปอบเนี่ย

VitVian โพสต์เมื่อ 5-8-2012 00:15:09

ตอบกลับ 20# TYPJ

แต่นู๋จำได้ตรงไก่ต้มง่าาาาาา

unlove โพสต์เมื่อ 5-8-2012 00:17:24

ตอบกลับ 26# VitVian

จำตรงไก่ต้มเหมือนส้มอีกแร้วอ่า ฮ่าๆๆๆๆ {:5_420:}

VitVian โพสต์เมื่อ 5-8-2012 00:19:26

ตอบกลับ  TYPJ

เค้าจำได้แต่ ต้มไก่ อ่ะ ทำไงดี ฮ่าๆๆ {:5_537: ...
unlove โพสต์เมื่อ 5-8-2012 00:08 http://www.yantip.com/board/images/common/back.gif

อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย เหมือนกันเรยๆๆๆ อยากกิงไก่ต้มจัง  {:4_97:}

unlove โพสต์เมื่อ 5-8-2012 00:22:40

ตอบกลับ 28# VitVian

อยากกินเหมือนกันเรย อ่านของอาจานพีไป อารมณ์ไม่ค่อยร่วมกับปอบเรย ไปอารมณ์ร่วมตรงต้มไก่ ส้มตำ ข้าวหมูแดง โอ้ย ท้องร้องเรย ฮ่าๆๆๆๆๆ {:5_216:}

VitVian โพสต์เมื่อ 5-8-2012 00:23:32

ตอบกลับ  VitVian

จำตรงไก่ต้มเหมือนส้มอีกแร้วอ่า ฮ่าๆๆๆ ...
unlove โพสต์เมื่อ 5-8-2012 00:17 http://www.yantip.com/board/images/common/back.gif

เจอแร้ว เนื้อคู่ อิอิ
อยากกิงไก่ต้มเนอะเตงเนอะ
อ่านเรื่องปอบจารย์พี แร้ววิเวียนรุ้สึกหิวขึ้นมาทันที  {:4_95:}
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9
ดูในรูปแบบกติ: เล่าประสบการณ์เรื่อง ปอบ ครับ